Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
แบบกางเกง
เผือก
กับแกล้ม
คาปูชิโน
งานปะติด
แกงเขียวหวาน
เต้าหู้
ปิ้ง
ชาเขียว
มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน
เงินทุน
ทรานซิสเตอร์
ต่างหู
ฟังก์ชัน
ผ้าปูโต๊ะ
สัมภาษณ์
แสงภายในอาคาร
เค้ก
วางแผนรายจ่าย
วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์
สปัน
พหูพจน์
ภาพปักปะ
การบัญชี
ปีฉลู
เข็มมือ
ที่จับตู้เย็น
หม้อแปลงไฟฟ้า
แมวน้ำ
ผลิตผลร่วม
Topology
ตั๋วแลกเงิน
ปักก้างปลา
กฎของโอห์ม
พล่า
เหรียญกษาปณ์
ทรายอัด
การผูกผ้า
กฎการนับ
พิซซ่ากระเป๋า
นิวเมติกส์
ปลาช่อน
กระเป๋าซิ๊ป
แรงดันไฟฟ้าต้านกลับ
งานศิลป์
การอนุญาต
ขนมปังม้วน
ตะโก้
บัตเตอร์
ตัวแปร
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ข้าวเหนียวอโศก
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ข้าวเหนียวอโศก
วิดีทัศน์
ส่วนผสมและขั้นตอนการทำข้าวเหนียว
ขั้นตอนการทำหน้ากะทิ หน้าข้าวเหนียว
ทบทวนส่วนผสมและขั้นตอนการทำข้าวเหนียวอโศก
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
บราวนี่ทูโทน
: 38.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชอคโกแลต
,
ทูโทน
,
บราวนี่
,
เบเกอรี่
,
ไวท์ช็อคโกแลต
,
อาหาร
ชิฟฟอนเค้กหม้อแกงเผือก
: 44.57 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชิฟฟอน
,
เบเกอรี่
,
เผือก
,
หม้อแกง
,
อาหาร
ข้าวผัดต้มยำปลาหมึก
: 44.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าว
,
ข้าวผัด
,
ต้มยำ
,
ปลาหมึก
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารไทย
กล้วยแขก
: 41.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กล้วย
,
ขนม
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
บราวนี่ลูกพรุน
: 48.36 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
brownie
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
บราวนี่
,
เบเกอรี่
,
ลูกพรุน
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
หัวไชเท้าทอด
: 43.54 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
หัวไชเท้า
,
อาหาร
,
อาหารจีน
,
อาหารเจ
,
อาหารว่าง
ขนมถ้วยก้นถั่ว
: 35.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมถ้วย
,
ขนมไทย
,
ขนมหวาน
,
ถั่ว
,
อาหาร
ขนมเสน่ห์จันทร์
: 43.51 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
โจ๊กฮ่องกง
: 39.1 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าว
,
โจ๊ก
,
อาหาร
,
อาหารจีน
,
ฮ่องกง
งบหมู
: 38.9 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
งบ
,
ใบตอง
,
หมู
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารไทย