Tags
คุกกี้ไวท์มอลล์  แสง  ฟลั๊กซ์แม่เหล็ก  Validation Server Control  การบัดกรี  พียูที  สมการเชิงเส้น  ฤดูกาล  กระบวนการทางวิทยาศาสตร์  ตุ๊กตาผ้า  ปมฝรั่งเศส  หลอดฟลูออเรสเซนต์  การ์ดอวยพร  แต่งผม  ขนม.อาหาร  เครื่องกลไฟฟ้า  ขนมปัง  carelessness  โอห์มมิเตอร์  SQL  ซอยผม  Time  Install Linux  อาหารเพื่อสุขภาพ  ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล  ย้ายเกร็ด  เช็ค  กระดาษล้มลุก  Bakery  อาหาร  ประชากร  งานปะติด  เกล้าผม  งานกระดาษทิชชู  Interview  ผ้ารองจาน  แอมมิเตอร์  วาฟเฟิล  การแลกเปลี่ยน  ปักแต่งภาพ  Self-bias  พิซซ่ากระเป๋า  คะน้า  เขียนแบบโครงสร้าง  ปักตกแต่ง  ข้าวโอ๊ต  PHP  กระเป๋าเอนกประสงค์  ภาพจิ๊กซอ  ช้าง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ทริโอชอคโกแลตบราวนี

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ทริโอชอคโกแลตบราวนี
 
 
บัวลอยน้ำขิง : 46.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร,อาหารหวาน
 
สลัดเมี่ยงหมู : 38.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,สลัด,หมู,อาหาร,อาหารว่าง
 
พายกล้วยหอม : 47.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,กล้วยหอม,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร
 
 
ขนมเกลียว : 45.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เกลียว,ขนม,แป้งทอด,อาหาร
 
กุ้งเนื้อทอง : 48.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,กุ้ง,นึ่ง,อาหาร,อาหารไทย
 
thank