Tags
จริยธรรมทางธุรกิจ  ไดโอด  ขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์  หมูแดง  เช็ค  อนุรักษ์พลังงาน  ต้นทุน  สตรอเบอรี่  ไวท์มอล์  กฎการสะท้อน  โกโก้  บัตเตอร์  เค้กหน้าแอปเปิ้ล  การเย็บแขนเสื้อ  มินท์  Hospitality  Ask  เพ้นท์แก้ว  งบกำไรขาดทุน  แบบฟอร์ม  Specialist  บัวลอย  แอปเปิ้ล  function  การส่องสว่าง  เครื่อกลไฟฟ้า  ทอด  โจ๊ก  ประจุไฟฟ้า  เปี๊ยะชาววัง  analysis  อาหารเพื่อสุขภาพ  SiteMap  มาเช่  ทฤษฎีการวางซ้อน  เครื่องกลไฟฟ้ากระแสตรง  ผู้ประกอบการ  วางแผนรายจ่าย  Normalization  หมู  Weather  การแจกแจงแบบปกติ  Linux  หลอดให้คลื่นรังสีแสง  เส้นหมี่  หมวก  วงจรพิมพ์  สมบัติของแสง  นวดหน้า  นวดแผนไทย  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู
 
 
 
บาบีคิว : 45.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : บาบีคิว ,อาหาร,อาหารคาว
 
 
กรอบเค็ม : 46.27 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อาหาร,อาหารไทย
 
ขนมดอกอัญชัน : 41.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อัญชัน,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank