Tags
งบประมาณ  Hand Tools  ฐานข้อมูล  หมี  ชิพ  หน่วยผลิตสูญหาย  ขนมปังไส้วีทเจิม  พะแนง  สารกึ่งตัวนำ  มันเทศ  หอยทอด  งานปั้น  ป้ายอวยพร  กระเป๋าสตางค์  ทฤษฎีเมชเคอร์เร้นต์  ปกสมุด  ผ้ากันเปื้อน  เหรียญกษาปณ์  งานผ้า  กระดาษทิชชู  อัลมอลด์  คำนวณเลขฐาน  แกงจืด  ตุ๊กตาผ้า  การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์  บริโอช  ดับเพลิง  ประเภทของการไหล  ตัวเก็บประจุ  หมูทอด  สัญลักษณ์เพื่อความปลอดภัย  กะหรี่พัฟท์  การออมเงิน  เลิกกิจการ  การตลาด  HTML  ปกเสื้อ  แต่งหน้า  มูลี่  ตะเข็บวงล้อ  เปี๊ยะชาววัง  อนุรักษ์พลังงาน  ตัวเชื่อมประพจน์   งานประดิษฐ์  เศรษฐกิจพอเพียง  ขนมปังเบียร์  cake  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  บริหารความเสี่ยง  ปีฉลู  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ทริโอชอคโกแลตบราวนี

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ทริโอชอคโกแลตบราวนี
 
 
วาฟเฟิลไส้แอปเปิ้ลซินนามอน : 46.4 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,วาฟเฟิล,อาหาร
 
ขนมถ้วยเผือก : 41.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมถ้วย,ขนมไทย,เผือก,อาหาร
 
ลูกเต๋า : 46.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,ถั่วกวน,ลูกเต๋า,อาหาร
 
แอปเปิ้ลคอนเพลอร์ : 37.1 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร,แอบเปิ้ล
 
บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก : 52.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
thank