Tags
เหรียญกษาปณ์  วงจรไฟฟ้ากระแสตรง  ปั้นตุ๊กตา  Firewall  นวดแผนไทย  เสาวรส  ทรัพย์สิน  พิซซ่ากระเป๋า  ที่รองจาน  หมู  วงจรเดลต้า  ข้าวต้ม  ปักกรอบรูป  เอกลักษณ์ไทย  ทักทาย  เสื้อคอกลม  ข้าวเหนียว  ฝอยทอง  สาลี่  กฎของโอห์ม   กระเป๋าเก่า  กฎการสะท้อน  email  Direction  เสื้อผู้ชาย  งานประดิษฐ์  ตัวเลข  กระดาษทิชชู  แป้งจี่เผือก  เครื่องกลไฟฟ้า  หน่วยผลิตเพิ่ม  จดหมายอิเล็กทรอนิกส์  เงินฝาก  ของว่าง  การแจกแจงแบบปกติ  ทำลอนผม  เชอรี่  สัปปะรดกวน  แสง  กระเป๋าสตางค์  ธนบัตร  ขนมกล้วย  กระดาษล้มลุก  ปักผ้า  Count  คัพเค้ก  น้ำพริก  อาหารเจ  ปีกไก่  ที่ไหน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เต้าหู้เทมปุระ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เต้าหู้เทมปุระ
 
 
 
มูสเค้กกาแฟ : 46.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เค้ก,มูส,อาหาร
 
ซาลาเปาฟักทองไส้ผัก : 47.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ซาลาเปา,ฟักทอง,ไส้ผัก,อาหาร
 
ข้าวมันไก่ : 40.0 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ไก่,ข้าว,ข้าวมัน,อาหาร,อาหารคาว
 
อิ่วก้วย : 39.16 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : อาหาร,อาหารจีน,อาหารว่าง,อิ่วก้วย
 
thank