Tags
สัมภาษณ์  มะพร้าวเผา  กฎความปลอดภัย  เฟรนว์โทส  น้ำผึ้ง  สับปะรด  ฮ่องกง  การออม  วาล์วควบคุมทิศทาง  เผือก  หัวต่อพีเอ็น  ปักแต่งยีน  การปรับความเร็วมอเตอร์  กระเป๋าเอนกประสงค์  ที่จับตู้เย็น  ภาษีอากร  ข้าวโพด  จรรยาบรรณ  SQL  โมเมนตัม  วงจรสตาร์  พื้นที่ใต้โค้ง  traffic  buring  เมล็ดทานตะวัน  ผ้าปูโต๊ะ  ลายซิ่น  Rules and Precaution sign  การตลาด  ต่างหู  แมวน้ำ  การเพ้นท์  ทองพับ  แบบกางเกง  Open Source  เงินฝาก  กล่องทิชชู  Specialist  แต่งเล็บ  ไบแอสทรานซิสเตอร์  ผูกผ้าแบบดอก  การเงิน  ความน่าจะเป็น  ข้าวเกรียบ  เลซี่ - เดซี่  เครื่องกลไฟฟ้ากระแสตรง  หุ้นทุน  Ability  การหักเหแสง  safety system  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ชิฟฟอนโรล

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ชิฟฟอนโรล
 
 
ครีมพัฟท์ : 42.53 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,ครีม,เบเกอรี่,พัฟท์,อาหาร
 
ปิ้งงบปลาริวกิว : 40.47 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : งบ,ปิ้ง,อาหาร,อาหารคาว
 
ตะโก้เผือก : 43.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ตะโก้,เผือก,อาหาร
 
thank