Tags
ธาตุ  ลูกหม่อน  กล้วยหอม  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  ขดลวดอาร์เมเจอร์  ภาษี  เครื่องกลไฟฟ้ากระแสตรง  หมูแดง  ตัดผมหญิง  ปักตกแต่ง  ข้าวต้ม  การไหลในช่องทางเปิด  พระไตรปิฎก  รองเท้าแตะ  ตัวหนีบ  ทิชชู  ปิ้ง  นิพจน์  ผู้บริโภค  มัลติมีเดีย  ขนมปังม้วน  ตกแต่งโต๊ะ  การนับ  การต่อเซลล์ไฟฟ้า  ผู้ถือหุ้น  สนามแม่เหล็ก  matter  ผ้าปูโต๊ะ  ทรานซิสเตอร์  มอเตอร์  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  จิ๊กซอ  ขนมปังกรอบ  โกอินเตอร์  เปี๊ยะชาววัง  เครื่องกำเนิดไฟฟ้า  หุ้นทุนบริษัท  แรงดันแม่เหล็ก  ใบตอง  คุกกี้ใหญ่  โปรแกรม PCL  ตะโก้  extreme heat  Log Server  security  แจกัน  ขนม  การวางตัว  Normalization  มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บานาน่าเปปเปอร์มิ้นต์เค้ก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บานาน่าเปปเปอร์มิ้นต์เค้ก
 
 
ครีมพัฟท์ : 42.53 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,ครีม,เบเกอรี่,พัฟท์,อาหาร
 
ชอคโกแลตกานาชเค้ก : 52.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
thank