Tags
Key  ช้าง  ดีเทอร์มิแนนท์  ตัดเย็บเสื้อผ้า  ผ้ารองจาน  แยม  การออมเงิน  จับลอนผม  ดอกเบี้ยตั๋วเงิน  ที่ห้อยโทรศัพท์  พลังงาน  ทรานซิสเตอร์  smart art  มะพร้าวเผา  กฎการสะท้อน  ผัดขี้เมา  chart  ไก่  โครงงานวิทยาศาสตร์  ดับเพลิง  กระดาษล้มลุก  สาลี่  Specialist  สังขยา  รองเท้า  ที่จับตู้เย็น  ตัดผมหญิง  หน่วยผลิตสูญหาย  present  สวิตซ์  อาหารญี่ปุ่น  ประกันภัย  Tools and Equipment  machine tools  กฎของพลังงาน  พุทธประวัติ  แม่เหล็กไฟฟ้า   กระเป๋าเก่า  ขนมปัง  ขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์  รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์  ไข่เต่า  feel  ลูกพรุน  อันตรายจากไฟฟ้า  ปัญหาสิ่งแวดล้อม  บัญชีต้นทุน  Graphic  คะน้า  ลายปัก  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ทอดมันไข่เยี่ยวม้า

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ทอดมันไข่เยี่ยวม้า
 
 
โดนัทรสส้ม : 42.19 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,เค้ก,โดนัท,เบเกอรี่,ส้ม ,อาหาร
 
บาน๊อฟฟี่พาย : 45.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,กล้วย,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร,อาหารหวาน
 
แซนด์วิสคุกกี้ : 45.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,คุกกี้,เบเกอรี่,อาหาร
 
พัฟไส้ครีม : 47.15 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมอบ,พัฟ,ไส้ครีม,อาหาร
 
thank