Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ภาษี
ไวท์มอลล์
ตำลึง
J-FET
Linux
common Symbols
แป้งจี่เผือก
analysis
FTP
ใบเตย
แบล็คฟลอเรสต์
ปลาทอด
ปลากระพง
ค่าจ้าง
พระสงฆ์
เปี๊ยะ
กะเพรา
หอยทอด
ต้นไม้
อาหารเจ
ไส้สัปปะรด
ฝอยทอง
ตัดผม
ขนมเปี๊ยะ
CASE Studio
ชิฟฟ่อน
สาหร่าย
แต่งผม
ขนมปังกระทง
แบบฟอร์ม
เงินสดย่อย
การอนุญาต
เครื่องมือวัดไฟฟ้า
แต่งหน้า
สัญลักษณ์โลหะ
ชิพ
ASP.NET
กฎของเคอร์ชอฟฟ์
เยื่อไผ่
คุกกี้
นิวเมติกส์
ภาพจิ๊กซอ
Tools and Equipment
safety rules
จัดดอกไม้
หมูแดง
อาหารไทย
พะแนง
ช้าง
ม่าฮ้อ
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู
วิดีทัศน์
แนะนำส่วนผสม ขั้นตอนการทำไส้ และห่อปอเปี๊ยะ
วิธีการทอด และจัดตกแต่งภาชนะ
ทบทวนส่วนผสม และขั้นตอนการทำปอเปี่ยะไส้ปู
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ปลาเก๋าราดซอสพริกสับปะรด
: 43.51 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ซอสพริก
,
ปลาเก๋า
,
สับปะรด
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ชิฟฟ่อนเค้กมะพร้าวเผา
: 44.19 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชิฟฟ่อน
,
เบเกอรี่
,
มะพร้าวเผา
,
อาหาร
แป้งจี่จีนไส้เผือก
: 42.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
แป้งจี่
,
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
สาคูไส้กุ้ง
: 41.46 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กุ้ง
,
ขนม
,
ของว่าง
,
นึ่ง
,
สาคู
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารว่าง
น้ำพริกผัดพริกขิง
: 41.53 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
น้ำพริก
,
พริกขิง
,
อาหาร
,
อาหารไทย
เค้กแพชชั่นฟรุต
: 45.47 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
เสาวรส
,
อาหาร
คุกกี้อัลมอลด์
: 45.10 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
คุกกี้
,
เบเกอรี่
,
อัลมอลด์
,
อาหาร
บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก
: 52.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
bakery
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ทาร์ตลำใย
: 41.46 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
ทาร์ต
,
เบเกอรี่
,
ลำใย
,
อาหาร
บะจ่าง
: 44.51 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
บ๊ะจ่าง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารจีน
,
อาหารว่าง