Tags
ตารางค่าความจริง  แต่งเล็บ  เมเบิล  การผลิต  ผ้าหุ้มขวดน้ำ  กฎของพลังงาน  ผลตอบแทน  ขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์  อัลมอลด์  ความเร็วแสง  เลขฐาน  Data Management  การไหลในช่องทางเปิด  prohibition  Season  สินเขื่อ  โมเมนตัม  มอลเบอรี่  safety condition  จุดคุ้มทุน  ควบคุมต้นทุน  ลายสับปะรด  อาหารเจ  เครื่องประดับ  พวงกุญแจ  ปีเถาะ  เป็ดย่าง  การ์ดอวยพร  ตุ๊กตา  คาปูชิโน  Install Linux  แยม  ผ้าปูโต๊ะ  รูปมะเฟือง  หลน  แป้งจี่เผือก  งานผ้า  Open Office  อาหารเพื่อสุขภาพ  ข้อมูล  เค้กหน้าแอปเปิ้ล  ขนม  บริษัท  ผมทรงฟาร่า  อันตรายจากไฟฟ้า  งานปั้น  ฝอยทอง  ธัญพืช  เซลล์ไฟฟ้า  การสะท้อนแสง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
กรอบเค็ม

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  กรอบเค็ม
 
 
เค้กครีมชีสเค้กส้ม : 46.33 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ครีมชีส,เค้ก,เค้กส้ม,ส้ม,อาหาร
 
ทาร์ตลำใย : 41.46 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,ทาร์ต,เบเกอรี่,ลำใย,อาหาร
 
ขนมถ้วยเผือก : 41.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมถ้วย,ขนมไทย,เผือก,อาหาร
 
thank