Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
Information
สมการเชิงเส้น
ตกแต่งโต๊ะ
FET
มอเตอร์ 1 เฟส
มู่ลี่
เพ้นท์เล็บ
ทอดมัน
แกงจืด
มินท์
เสื้อผู้ชาย
ซอยเซ็ทผม
network
กฏความปลอดภัย
การออม
LAN
SiteMap
แป้งทอด
ลูกเต๋า
แกงเผ็ด
แป้งจี่
ช้าง
table
ภาพปะติด
เศรษฐกิจพอเพียง
การเงิน
brownie
การบัญชี
Samba
คัสตาร์ด
ปลา
ลายสับปะรด
บัวลอย
ไวท์มอล์
เอกพจน์
แบบปกเสื้อ
โกอินเตอร์
ความสว่าง
หอยแมลงภู่
การ์ดอวยพร
ครีม
Apache
กล้วย
เสื้อเชิ้ต
ลายปักไหมปัก
select
อาหารคาว
ขัดหน้า
ฝอยทอง
สโคน
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
กรอบเค็ม
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
กรอบเค็ม
วิดีทัศน์
แนะนำส่วนผสมต่างๆ การเตรียมแป้งกรอบเค็ม นวดแป้ง และตัดแบ่งแป้งเป็นชิ้นๆ
การทอดแป้งกรอบเค็ม
การทำน้ำตาลเคลือบ และผัดแป้งที่เตรียมไว้ผสมกับน้ำตาลเคลือบ
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร กรอบเค็ม
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
กุ้งเนื้อทอง
: 48.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
กุ้ง
,
นึ่ง
,
อาหาร
,
อาหารไทย
เปี๊ยะไส้ถั่วใบเตย
: 48.32 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมเปี๊ยะ
,
ถั่วใบเตย
,
อาหาร
ขนมปังปิต้า
: 37.24 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ขนมปังปิต้า
,
ขมปังพิต้า
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ขนมปังเบียร์
: 41.26 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ขนมปังเบียร์
,
ขนมอบ
,
เบเกอรี่
,
เบียร์
,
อาหาร
ซาลาเปาไส้หมูแดง
: 44.26 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ซาลาเปา
,
หมูแดง
,
อาหาร
ผักไก่อบสับปะรด
: 43.13 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ปีกไก่
,
สับปะรด
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึง
: 38.17 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
ต้มยำ
,
ตำลึง
,
หมู
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารไทย
เผือกฉาบ
: 43.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ฉาบ
,
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์
: 43.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ไก่
,
อาหาร
,
อาหารคาว
คุกกี้ชอคโกแลตชิพ
: 44.57 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
คุกกี้
,
ช็อคโกแลต
,
ชิพ
,
อาหาร