Tags
ปลากระพง  Ability  ประกอบธุรกิจ  คัสตาร์ด  การใช้พลังงาน  ผู้ประกอบการ  ทองม้วน  งานกระดาษ  ตัวเชื่อมประพจน์   จดหมายอิเล็กทรอนิกส์  คำสั่ง Linux  occupational accidents  อัญชัน  นิวเมติกส์  รับปริญญา  เงินปันผล  วงจรพิมพ์  มัฟฟิน  กับแกล้ม  ประดิษฐ์  บริหารความเสี่ยง  Season  สุขภาพ  การหมุนมอเตอร์  แซนวิช  ท๊อฟฟี่เค้ก   น้ำพริก  เมตริกซ์  ถั่วกวน  multimedia  ไข่หงษ์  เคลือบเรซิ่น  อิ่วก้วย  ขาไก่  ทูน่า  Hospitality  โอรีโอ้  เมี่ยง  ไวท์มอล์  ซอสพริก  ตกแต่งเสื้อ  แรงกระทำ  ช้าง  ปักเดินเส้น  แฟคทอเรียล  Topology  ตัดเย็บเสื้อผ้า  ฮาวายเอี้ยน  เสื้อคอกลม  การเดินมอเตอร์ 3 เฟส  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
กุ้งเนื้อทอง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  กุ้งเนื้อทอง
 
 
ข้าวตู : 35.13 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ข้าวตู,อาหาร
 
มะพร้าวเกสร : 44.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,มะพร้าว,อาหาร,อาหารหวาน
 
ตะกร้อสามเกลอ : 36.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อาหาร
 
มูสเค้กกาแฟ : 46.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เค้ก,มูส,อาหาร
 
thank