Tags
บัตเตอร์  กฎของโอห์ม   protection  singular  บริหารความเสี่ยง  กฎของเคอร์ชอฟฟ์  หอยแมลงภู่  ตำลึง  วุ้น  เฟรนว์โทส  ถั่วกวน  การพับผ้า  วางแผนทางการเงิน  กล้วย  ลายปัก  การจัดหมู่  Normalization  วงจรรักษาระดับแรงดัน  คาวบอย  มินต์  แต่งเล็บ  เครื่องมือและอุปกรณ์  danger  ขนมขิง  ผงกะหรี่  เครื่องกำเนิดสัญญาณ   จุดคุ้มทุน  แรงกระทำ  ตุ๊กตาแมวน้ำ  ตัวเก็บประจุ  ปิ้ง  ภาษาซี  หุ้นส่วน  คอมมิวเตชั่น  ไดแอค  ประพจน์  ลายสับปะรด  แอบเปิ้ล  ทฤษฎีลมอัด  common Symbols  เพ้นท์เล็บ  ตัวหนีบ  สตางค์  กล้วยหอม  จัดดอกไม้  ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง  Image Ready  ฐานข้อมูล  สัจนิรันดร์  เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
กุ้งเนื้อทอง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  กุ้งเนื้อทอง
 
 
 
 
 
ซาลาเปาฟักทองไส้ผัก : 47.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ซาลาเปา,ฟักทอง,ไส้ผัก,อาหาร
 
สลัดเมี่ยงหมู : 38.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,สลัด,หมู,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank