Tags
ยูเจที  ภาพจิ๊กซอ  ความเร็วแสง  ผ้ากันเปื้อน  ผู้ถือหุ้น  กลศาสตร์ของไหล  extreme heat  อุณหภูมิสี  เต้าหู้ยี้  วาดเขียน  ทักทาย  Linux  เครื่องกลไฟฟ้า  ธนบัตร  ลายซิ่น  เครื่องประดับ  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  กระแสไฟฟ้า  ผ้าคลุม  การไหลในช่องทางเปิด  ตะไคร้  คัสตาร์ด  Access  เสื้อฮาวาย  เวลา  ประดิษฐ์  ประพจน์  ต้นทุนการผลิต  หลน  ตัวบ่งปริมาณ  safty  ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่  พีชคณิตแบบบลูลีน  วงจรควบคุม  ตารางค่าความจริง  ปมฝรั่งเศส  ความดันในของไหล  ปักก้างปลา  เมี่ยง  วงจรทวีแรงดัน  หุ้นกู้  ไตรแอค  ใบตอง  Master page  ผูกผ้าแบบระย้า  ผัด  ต้นไม้  ผลิตผลร่วม  ฮ่องกง  ขอบคุณ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ขนมปังหน้าทอฟฟี่

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมปังหน้าทอฟฟี่
 
 
 
ขนมมันเทศ : 37.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,แป้ง,มันเทศ,อาหาร
 
เค้กแพชชั่นฟรุต : 45.47 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,เสาวรส,อาหาร
 
ลูกชุบ : 48.33 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ขนมหวาน,อาหาร
 
thank