Tags
โจ๊กงาดำ  เต้าหู้  ผูกผ้าแบบระย้า  ทอดมัน  สัมภาษณ์  วงจรขยาย  ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง  File Server  occupational  การสุ่มตัวอย่าง  Web Server Control  อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์  เมตริกซ์  ขนม  ขนมเหนียว  Access  เชอรี่  สโคน  ประเภทของการไหล  common Symbols  เกล้าผม  ปลาดุกย่าง  ไหมปัก  หมูสับ  ตุ๊กตาผ้า  ตั๋วสัญญาใช้เงิน  คาปาซิเตอร์  บริหารความเสี่ยง  ขนมปังเบียร์  สาร  ถั่วใบเตย  สีน้ำมัน  ซองโทรศัพท์  มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน  พลังงาน  ผลิตผลพลอยได้  กฎการนับ  การเพ้นท์  เทมปุระ  มัลติมีเดีย  เอสซีอาร์  คุกกี้ฟักทอง  สาลี่  Dreamwaver   ปีกไก่  safty  แบบตัดเสื้อ  ทาร์ต  กับแกล้ม  prohibit  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เปี๊ยะชาววัง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เปี๊ยะชาววัง
 
 
ลูกชุบ : 48.33 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ขนมหวาน,อาหาร
 
เผือกนึ่ง : 38.22 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,นึ่ง,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
 
thank