Tags
ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่  วงจรฟิลเตอร์  งานผ้า  กระเป๋าผ้าฝ้าย  ชานม  ขนมคุกกี้  รูปมะเฟือง  ปลา  หมอนปักเข็ม  ทำลอนผม  พิซซ่า  ทอฟฟี่  สมการเชิงเส้น  LAN  ผลไม้  ไข่เต่า  พายคัสตาร์ด  ข้าวเกรียบ  ผลิตผลร่วม  แสงภายในอาคาร  การติดผ้า  ทาร์ต  กระเป๋าหิ้ว  กับข้าว  กำลังงานในการไหล  ผ้าปูโต๊ะ  SMEs  Site Navigation  มัฟฟิน  จริยธรรมทางธุรกิจ  การปรับความเร็วมอเตอร์  ปักตกแต่ง  ผ้าเช็ดมือ  ภาพปักปะ   ปลาเก๋า  กฎการส่องสว่าง  dangerous  ถาด  สายดิน  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  ลูกชิ้น  แยมโรล  ยำสาหร่าย  เมี่ยง  แม่เหล็กไฟฟ้า   กระเป๋าถือ  ดีเทอร์มิแนนต์  safety equipment  กาแฟ  ตุ๊กตา  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เปี๊ยะชาววัง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เปี๊ยะชาววัง
 
 
ยำผักคะน้า : 45.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : คะน้า,ยำ,อาหาร,อาหารไทย
 
มะพร้าวเกสร : 44.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,มะพร้าว,อาหาร,อาหารหวาน
 
ไข่นึ่งสามสี : 44.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ไข่,นึ่ง,อาหาร,อาหารไทย
 
ขนมเสน่ห์จันทร์ : 43.51 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร,อาหารหวาน
 
ทอดมันเผือก : 39.11 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ทอดมัน,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
บาร์อัลมอนด์ : 40.58 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,อัลมอนด์,อาหาร
 
thank