Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
วงจรสตาร์
safety equipment
ที่จับตู้เย็น
โยเกิร์ต
ลูกเต๋า
Season
กระเป๋าออกงาน
SSH
รองเท้า
สินเขื่อ
เคลือบรูป
ข้าวต้มเบญจรงค์
Time
ตั๋วสัญญาใช้เงิน
มารยาทชาวพุทธ
วงจรพิมพ์
Data Management
บัญชีบริษัท
พิซซ่ากระเป๋า
อัลมอลด์
การลดกระแสเริ่มเดินมอเตอร์
ทรัพยากรธรรมชาติ
สาบเสื้อ
Permission
อุณหภูมิสี
พลังงาน
บริหารความเสี่ยง
ภาพดอกไม้
ของที่ระลึก
เสื้อผู้หญิง
present
ช้าง
ปลากริม
ขนมขิง
ตกแต่ง
ผัดกระเพรา
อิ่วก้วย
แสง
Mail Server
รักษ์น้ำ
การแจกแจงแบบปกติ
งานพับ
ดีท๊อกซ์ผม
กล้วย
ขนมปังไส้วีทเจิม
table
ใบเตย
Access
ลูกพรุน
Button
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ครีมชีสบราวนี่
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ครีมชีสบราวนี่
วิดีทัศน์
ส่วนผสมของบราวนี่, การตุ๋นช็อกโกแลตกับเนยสด, การตีครีมชีส
การตีแป้งบราวนี่ผสมช็อกโกแลต, การเทใส่พิมพ์และอบขนม
การนำออกจากพิมพ์ และตัดเป็นชิ้น
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ซาลาเปาไส้หมูแดง
: 44.26 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ซาลาเปา
,
หมูแดง
,
อาหาร
คอฟฟี่ทอฟฟี่เค้ก
: 42.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
กาแฟ
,
โกโก้
,
ขนม
,
เค้ก
,
ทอฟฟี่
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
งบหมู
: 38.9 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
งบ
,
ใบตอง
,
หมู
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารไทย
คัพเค้ก
: 44.24 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
คัพเค้ก
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
คุกกี้ขิง
: 39.54 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขิง
,
คุกกี้
,
คุกกี้สมุนไพร
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
เมี่ยงข้าวกล้อง
: 45.36 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เมี่ยง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ข้าวผัดลาบหมู
: 38.45 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าวผัด
,
อาหาร
,
อาหารคาว
บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก
: 52.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
bakery
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ลูกชุบ
: 48.33 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ขนมหวาน
,
อาหาร
ขนมแป้งจี่เผือก
: 42.27 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
แป้งจี่
,
แป้งจี่เผือก
,
เผือก
,
อาหาร