Tags
อาหารเพื่อสุขภาพ  ซอยผม  กล่องทิชชู  ต่อเล็บ  สัปปะรดกวน  กระเป๋าจักสาน  ปิ้ง  กล่องบรรจุภัณฑ์  มัน  สปัน  การเลือกคู่  โวลท์มิเตอร์  ยำ  ป้ายอวยพร  วงจรนิวเมติกส์  Web Server Control  ร้อยมาลัย  ย่าม  ทฤษฎีแสง  หลอดฟลูออเสเซนต์  ทอฟฟี่  รูปแบบพลังงาน  เขียนแบบโครงสร้าง  สาหร่าย  เงินทุน  ปีชวด  ที่ติดตู้เย็น  ปมฝรั่งเศส  ไข่หงษ์  ภาพจิ๊กซอ  วงจรพิมพ์  ค่าจ้าง  สิ่งเสพติด  ภาษาซี  ปลาทอด  ราสเบอร์รี่  เอกลักษณ์ไทย  ประวัติการทำงาน  Text Field  กระบวนการทางวิทยาศาสตร์  พาน  เครื่องกลไฟฟ้า  ปีเถาะ  ขนมปัง  OSI model  ข้าวเม่า  ทรัพย์สิน  พหูพจน์  โฮลวีท  Style Sheet  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เมี่ยงข้าวกล้อง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เมี่ยงข้าวกล้อง
 
 
สโคน : 47.49 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,สโคน,อาหาร
 
 
โมจิ : 46.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,ถั่วกวน,โมจิ,อาหาร
 
เปี๊ยะไส้ถั่วใบเตย : 48.32 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,ถั่วใบเตย,อาหาร
 
วาฟเฟิลไส้แอปเปิ้ลซินนามอน : 46.4 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,วาฟเฟิล,อาหาร
 
ตะโก้เผือก : 43.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ตะโก้,เผือก,อาหาร
 
thank