Tags
Style Sheet  อัตราการไหล  วงจรไฟฟ้า  กฎความปลอดภัย  กฎของเคอร์ชอฟฟ์  จรรยาบรรณ  ปักก้างปลา  ผลิตผลร่วม  ตุ๊กตา  ไดแอค  ขั้วแม่เหล็ก  ปกเสื้อ  ปลา  โจ๊กงาดำ  ภาพปะติด  พายไส้หวาน  Ability  network  ภาพจิ๊กซอ  อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์  หมูทอด  prohibit  แยม  ผลิตผลพลอยได้  feel  กระบวนการทางวิทยาศาสตร์  วงจรรักษาระดับแรงดัน  ผมทรงฟาร่า  หมูแดง  ข้าวโอ๊ต  ดีเทอร์มิแนนท์  เมตริกซ์เอกลักษณ์  Form  กล่อง  ขิง  ความดันในของไหล  กฎของพลังงาน  หน่วยผลิตเพิ่ม  เสื้อผู้ชาย  การต้อนรับ  Greeting  เมตริกซ์  ชิฟฟ่อน  วงจรอนุกรม  ร้อยมาลัย  พายคัสตาร์ด  คุณภาพลมอัด  โอห์ม  ดับเพลิง  จุดคุ้มทุน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ข้าวผัดลาบหมู

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ข้าวผัดลาบหมู
 
 
ขนมลืมกลืน : 42.22 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ลืมกลืน,อาหาร,อาหารว่าง
 
บาบีคิว : 45.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : บาบีคิว ,อาหาร,อาหารคาว
 
 
พัฟไส้ครีม : 47.15 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมอบ,พัฟ,ไส้ครีม,อาหาร
 
กรอบเค็ม : 46.27 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อาหาร,อาหารไทย
 
thank