Tags
พัฟ  ที่ห้อยโทรศัพท์  พื้นที่ใต้โค้ง  ปลาดุกฟู  ต่อเล็บ  จากลา  ผักโขม  คอมพลีเมนต์  พุทธธรรม  เส้นหมี่  ความรู้สึก  Office Equipment  กระเป๋าถือ  ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล  ตั๋วเงิน  สินเชื่อ  ลายปักไหมปัก  ปีเถาะ  แสง  ต้นทุนการผลิต  เขียนแบบโครงสร้าง  เสื้อฮาวาย  การส่องสว่าง  Graphic  ทิชชู  ประเภทของการไหล  ควบคุมต้นทุน  เคลือบรูป  เครื่องวัดไฟฟ้ากระแสสลับ  เบเกอรี่  Toolbook  Season  เมี่ยง  Diode  กระบวนการทางวิทยาศาสตร์  บัวหิมะ  พวงกุญแจ  แรงดันไฟฟ้าต้านกลับ  เขียนแบบท่อ  ข้าวโพด  อุปกรณ์ควบคุม  เสริมสวย  ประชากร  เพ้นท์ผ้า  นโยบายพลังงาน  มะนาว  งานผ้า  Database  สุขภาพ  โฮลวีท  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เมี่ยงข้าวกล้อง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เมี่ยงข้าวกล้อง
 
 
โมจิ : 46.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,ถั่วกวน,โมจิ,อาหาร
 
 
ตะโก้แห้ว : 41.20 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ตะโก้,แห้ว,อาหาร
 
thank