Tags
การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์  ขนมปังปลา  ภาพสัตว์  แป้งจี่  ทองพับ  ข้าวโพด  ขนมขิง  เครื่องอัดลม  เครื่องมือ  Site Navigation  ไข่เต่า  งานกระดาษทิชชู  ธัญพืช  ผ้าเช็ดปาก  powerpoint  ชานม  ต้นทุนการผลิต  ซอง  ความต้านทาน  บ๊ะจ่าง  กระเป๋าเก่า  ทรานซิสเตอร์  C  กาแฟ  หมั่นโถว  ซาลาเปาไม่มีไส้  กฎของเคอร์ชอฟฟ์  แหล่งข้อมูลธุรกิจ  ขนมคุกกี้  ค่าความต้านทานรวม   ผ้าตกแต่งโต๊ะ  Form  warning  อันตรายจากไฟฟ้า  ถั่วแดง  multimedia  แรงดันแม่เหล็ก  ภาพทิวทัศน์  ขนมกล้วย  ขอบคุณ  เทมปุระ  ชาเขียว  ที่ใส่ดินสอ  pdf  ดีเทอร์มิแนนต์  ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล  วุ้น  การเย็บผ้า  ซาลาเปาไส้หวาน  ตกแต่งโต๊ะ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
คุกกี้ตะไคร้

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  คุกกี้ตะไคร้
 
 
กุ้งเนื้อทอง : 48.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,กุ้ง,นึ่ง,อาหาร,อาหารไทย
 
เฟรนว์โทสสอดไส้ : 41.9 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เฟรนว์โทส,อาหาร
 
 
 
ขนมลืมกลืน : 42.22 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ลืมกลืน,อาหาร,อาหารว่าง
 
 
thank