Tags
ปักลูกโซ่  Validation Server Control  กระเป๋าออกงาน  Data Management  การจัดหมู่  พายไข่  สโคน  Key  ตัดผม  ขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์  เลิกกิจการ  ขนมปังกรอบ  เครื่องมือ  การออม  โปรแกรมคำนวน  ร้อยลูกปัด  เครื่องวัดไฟฟ้า  คาวบอย  มอเตอร์  ซิป  ตกแต่งโต๊ะ  ถักเปีย  มะนาว  ฮาวายเอี้ยน  จัดการขยะ  กุ้ง  ครีมชีส  ปลา  ตัวต้านทาน  Site Navigation  พับริบบิ้น  มะพร้าวเผา  สีน้ำมัน  ผลิตผลพลอยได้  ไวท์มอล์  ทำลอนผม  ซาลาเปาไม่มีไส้  dangerous  ไบแอสทรานซิสเตอร์  ชุดบริการลมอัด  แรงดันแม่เหล็ก  เต้าหู้  สัญลักษณ์โลหะ  Linux  สนามแม่เหล็ก  รีเลย์  การลดกระแสเริ่มเดินมอเตอร์  การต่อเซลล์ไฟฟ้า  การแสดงความเป็นเจ้าของ  สัมภาษณ์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
คุกกี้ตะไคร้

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  คุกกี้ตะไคร้
 
 
เผือกนึ่ง : 38.22 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,นึ่ง,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
คุกกี้ธัญพืช : 36.24 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,ขนม,คุกกี้,ธัญพืช,เบเกอรี่,อาหาร
 
 
อิตาเลียนคาปูชิโน : 44.16 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ครีม,คัสตาร์ด,คาปูชิโน,อาหาร
 
 
ปลาน้ำขุ่น : 43.21 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ปลา,อาหาร,อาหารไทย
 
thank