Tags
การอ้างเหตุผล  การไหล  จริยธรรมทางธุรกิจ  Topology  เมตริกซ์  การเย็บแขนเสื้อ  ตารางธาตุ  มาลัย  เย็บตะเข็บ  สัญลักษณ์โลหะ  การแปลงเลขฐาน  กระดาษล้มลุก  ของเล่น  บริหารความเสี่ยง  บริโอช  เงินฝาก  พริกขิง  Where  Open Source  หลอดฟลูออเรสเซนต์  มอเตอร์ไฟฟ้า  สัมภาษณ์  คาวบอย  การนับ  ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่  Interview  อาหารเจ  ร้อยลูกปัด  เครื่องวัดแบบวงจรบริดจ์  ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง  การสุ่มตัวอย่าง  แหล่งพลังงาน  Normalization  CSS  ปู  ปีฉลู  ข้าวต้ม  ถักเปีย  ตุ๊กตาแมวน้ำ  เค้กหน้าแอปเปิ้ล  ประเมินผลธุรกิจ  SMEs  ทำลอนผม  การกลับทางหมุนมอเตอร์ไฟฟ้า  ปักปีกนกไขว้  งานผ้า  แบบเสื้อ  ที่รองแก้ว  แฟคทอเรียล  มัฟฟิน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ขนมบัวหิมะ ไส้ช็อคโกแลต พีนัทบัตเตอร์

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมบัวหิมะ ไส้ช็อคโกแลต พีนัทบัตเตอร์
 
 
เมี่ยงข้าวกล้อง : 45.36 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,อาหาร,อาหารคาว
 
แซนวิชทูน่า : 41.48 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมปัง,แซนวิช,ทูน่า ,เบเกอรี่,อาหาร
 
thank