Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ทอฟฟี่
ข้าวต้มเบญจรงค์
พัฟท์
การส่องสว่าง
ความต้านทาน
ทรัพย์สิน
working environment
การไหล
ภาชนะดินเผา
ต้นทุน
จับลอนผม
การพับผ้า
นวดแผนไทย
ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง
การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า
common Symbols
วงจรแบ่งแรงดันไฟฟ้า
workplace
แกงเขียวหวาน
การต่อเซลล์ไฟฟ้า
เมล็ดทานตะวัน
TEST Main
สมบัติของธาตุ
เอกสารธุรกิจ
มะพร้าว
ผ้าฝ้าย
analysis
Season
carelessness
รองเท้า
caution
รับปริญญา
Safety Symbols
หมี
ตุ๊กตาผ้า
วงจรอนุกรม
บาบีคิว
ครีมชีส
งานปัก
คอมพลีเมนต์
กล่องบรรจุภัณฑ์
ชิฟฟอน
ตัวบ่งปริมาณ
ครีม
ผ้ากันเปื้อน
นวดหน้า
ขนมไทย
หมั่นโถว
ปัญหาสิ่งแวดล้อม
กฎมือซ้ายของเฟรมมิ่ง
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
บัตเตอร์ไวท์มอลท์
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
บัตเตอร์ไวท์มอลท์
วิดีทัศน์
ส่วนผสม และสาธิตวิธีการทำตัวแป้ง
วิธีการทำไส้คัสตาร์ด และการห่อไส้
ทบทวนส่วนผสม และวิธีการห่อบรรจุภัณฑ์
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร บัตเตอร์ไวท์มอลท์
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
งบหมู
: 38.9 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
งบ
,
ใบตอง
,
หมู
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารไทย
ขนมถ้วยจีน
: 37.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมถ้วย
,
อาหาร
ขนมปังปิต้า
: 37.24 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ขนมปังปิต้า
,
ขมปังพิต้า
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน
: 41.52 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมอบ
,
มัฟฟิน
,
มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน
,
เมล็ดทานตะวัน
,
อาหาร
ชิฟฟ่อนเค้กข้าวโพด
: 41.32 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ข้าวโพด
,
เค้ก
,
ชิฟฟ่อน
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
มันรังนก
: 38.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
มัน
,
รังนก
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
พัฟไส้ครีม
: 47.15 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมอบ
,
พัฟ
,
ไส้ครีม
,
อาหาร
เผือกทอด
: 42.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารจีน
,
อาหารเจ
,
อาหารว่าง
ครองแครงกรอบ
: 37.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ครองแครง
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ทอดมันกุ้ง
: 47.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
กุ้ง
,
ทอดมัน
,
อาหาร
,
อาหารไทย