Tags
Button  รองเท้า  แอมมิเตอร์  โมเมนตัมในของไหล  ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่  เฟรนว์โทส  ดีท๊อกซ์ผม  งบกำไรขาดทุน  การเย็บผ้า  ลำใย  Safety Symbols  งานกระดาษทิชชู  กระดาษสา  แฟกทอเรียล  Weather  ลืมกลืน  Graphic  function  แรงดันไฟฟ้าต้านกลับ  โปรแกรมประมวลผลคำ  สัมภาษณ์  ทำลอนผม  ส้ม  มะนาว  กาแฟ  Action  เครื่องวัดเฉพาะงานทางไฟฟ้า  เสาวรส  Validation Server Control  ถักเปีย  โกอินเตอร์  ประกอบธุรกิจ  ปลากระพง  เครื่องอัดลม  ประชากร  อุณหภูมิสี  กฎของพลังงาน  รูปแบบพลังงาน  ปลาทอด  โกโก้  ข้าวเหนียว  ที่ใส่ทิชชู  ภาพทิวทัศน์  ถั่วใบเตย  คาปาซิเตอร์  ตรรกศาสตร์  ใบเตย  พิซซ่ากระเป๋า  โรล  SSH  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ราดหน้าเส้นใหญ่กรอบ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ราดหน้าเส้นใหญ่กรอบ
 
 
บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก : 52.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
ครองแครงกรอบ : 37.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ครองแครง,อาหาร,อาหารว่าง
 
 
thank