Tags
รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์  ข้าวมัน  Master page  บาบีคิว   หมวก  มินต์  การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์  Offer  HTML TAG  ต้นทุนการผลิต  แม่เหล็กไฟฟ้า   สัมภาษณ์  โอห์มมิเตอร์  เอกลักษณ์ไทย  เชอรี่  ผัดขี้เมา  Firewall  พฤติกรรมทางเพศ  กฎของเคอร์ชอฟฟ์  พายคัสตาร์ด  สับปะรด  โปรแกรมประมวลผลคำ  ความปลอดภัยในงานไฟฟ้า  การเย็บผ้า  network  ทองม้วน  กรอบรูป  ขนมขิง  หอยแมลงภู่  แหล่งพลังงาน  ข้าวเหนียว  จรรยาบรรณ  present  เมเบิล  ผ้าหุ้มขวดน้ำ  คอมพิวเตอร์กราฟิก  นิติกรรรม  รีเลย์  เวลา  อาหารว่าง  ปัญหาสิ่งแวดล้อม  การจัดการ  ตุ๊กตาหมี  ยูเจที  ตกแต่ง  จากลา  ขนมปังปิต้า  Image Ready  ปลาช่อนทอด  กระดาษทิชชู  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ชิฟฟ่อนเค้กข้าวโพด

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ชิฟฟ่อนเค้กข้าวโพด
 
 
ขนมถ้วยฟู : 37.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ถ้วยฟู,อาหาร,อาหารหวาน
 
 
ปิ้งงบปลาริวกิว : 40.47 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : งบ,ปิ้ง,อาหาร,อาหารคาว
 
เค้กลานนา : 47.40 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,เค้ก,ชอคโกแลต,เบเกอรี่,อาหาร
 
ตะโก้แห้ว : 41.20 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ตะโก้,แห้ว,อาหาร
 
thank