Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ตกแต่งโต๊ะ
มัลติมิเตอร์
หลอดฟลูออเสเซนต์
ความต้านทาน
ปลาดุกฟู
หนี้สิน
HTML TAG
ลายซิ่น
ความน่าจะเป็น
ลูกชุบ
ชานม
อาหารญี่ปุ่น
ตารางธาตุ
Open Source
มอเตอร์ 3 เฟส
แต่งหน้า
Site Navigation
แบบฟอร์ม
ปักปีกนก
เศรษฐกิจพอเพียง
กระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ
การเดินมอเตอร์ 3 เฟส
network
เอกพจน์
กระเป๋าเอนกประสงค์
กระเป๋าหิ้ว
ผูกผ้าแบบระย้า
เลขฐาน
กุ้ง
คุกกี้ฟักทอง
occupational accidents
น้ำสลัด
โมจิ
แรงดันไฟฟ้าต้านกลับ
งาดำ
อบายมุข
แยมโรล
พายผัก
อาหารคาว
จัดดอกไม้
แกงเผ็ด
วงจรเดลต้า
พัฟท์
ถาด
การผูกผ้า
ปลากริม
ตัดผม
ไหว้พระจันทร์
ลายปักไหมปัก
พุทธสาวก
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ขนมปังโอ๊ตเมเบิล
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ขนมปังโอ๊ตเมเบิล
วิดีทัศน์
ส่วนผสมและขั้นตอนการนวดแป้ง
การตัแป้งขนมและวิธีการอบ
วิธีการสังเกตแป้ง และชมผลงานที่เสร็จแล้ว สรุปขั้นตอน
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
สาคูเปียกนมสดมะพร้าวอ่อน
: 43.31 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
สาคู
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
เค้กลานนา
: 47.40 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชอคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
แกงจืดสาหร่ายม้วน
: 44.57 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
แกงจืด
,
สาหร่าย
,
อาหาร
,
อาหารไทย
เค้กแครอท-สับปะรด
: 44.55 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนม
,
เค้ก
,
แครอท
,
เบเกอรี่
,
สับปะรด
,
อาหาร
แซนวิชทูน่า
: 41.48 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
แซนวิช
,
ทูน่า
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
น้ำพริกหมูหยอง
: 44.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
น้ำพริก
,
หมูหยอง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ชิฟฟ่อนเค้กข้าวโพด
: 41.32 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ข้าวโพด
,
เค้ก
,
ชิฟฟ่อน
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
หมูทอดงาดำ
: 43.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
งาดำ
,
หมูทอด
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ข้าวผัดกระเทียมหมูทอดทงคัตสึ
: 46.10 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าวผัด
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ยำแอปเปิ้ลหมูย่าง
: 42.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ยำ
,
อาหาร
,
อาหารคาว