Tags
ชาเขียว  SSH  แบบปกเสื้อ  ผ้ากันเปื้อน  กฎมือซ้ายของเฟรมมิ่ง  อุณหภูมิสี  feel  ม่าฮ้อ  การสุ่มตัวอย่าง  หมูสับ  ตะไคร้  แรงดันแม่เหล็ก  ตั๋วเงิน  ข้าวเหนียว  เค้กหน้าแอปเปิ้ล  คำนวณเลขฐาน  หมูทอด  ภาพจิ๊กซอ  ที่ใส่ดินสอ  แยมโรล  ปักตกแต่ง  กระแสไฟฟ้า  เครื่องดับเพลิง  flow chart  ธัญพืช  ปักปีกนกไขว้  Style Sheet  ความต้านทาน  ภาชนะดินเผา  เคลือบเรซิ่น  โมเมนตัมในของไหล  ปักปีกนก  Book  ไวท์ช็อคโกแลต  สับปะรด  งานปะติด  การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า  common Symbols  แหล่งกำเนิดไฟฟ้า  สุขภาพ  วงจรวีตสโตนบริดจ์  แฟคทอเรียล  ความรู้สึก  กฎความปลอดภัย  พิซซ่า  การต้อนรับ  หลอดฟลูออเสเซนต์  ลายพัด  จิ้นหม่าวู  ขนมปังม้วน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ขนมไข่หงส์

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมไข่หงส์
 
 
แซนวิชทูน่า : 41.48 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมปัง,แซนวิช,ทูน่า ,เบเกอรี่,อาหาร
 
ซาเซอร์เค้ก : 42.36 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ช็อคโกแลต,เบเกอรี่,อาหาร
 
 
ม้าฮ่อ : 36.9 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ม่าฮ้อ,สับปะรด,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank