Tags
ปลาช่อน  กระเป๋าออกงาน  ช่อบูเก้  กระดาษล้มลุก  ไข่เต่า  Time  ทรัพย์สิน  ผ้าคลุมโต๊ะ  ปิ้ง  โอกาสทางธุรกิจ  Package  สาคู  ทำสีผม  ภาษี  Interview  วาล์วควบคุมทิศทาง  กฎของเคอร์ชอฟฟ์  ของเล่น  วงจรเรียงกระแส  ช้าง  สหกรณ์  กฎการส่องสว่าง  ถั่ว  AppServ  ความต้านทาน  การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์  ดับเพลิง  วงจรเดลต้า  การจัดหมู่  ผงกะหรี่  ราดหน้า  สถิติ  ผักโขม  PLC  ผัดกระเพรา  การปรับความเร็วมอเตอร์  ลายปักไหมปัก  คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ  ภาพดอกไม้  ตกแต่งจาน  Rules and Precaution sign  Ability  Diode  มาลัย  ขนม.อาหาร  ตั๋วแลกเงิน  SSH  หมั่นโถว  โครงงานวิทยาศาสตร์  ซอสพริก  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ขนมไข่หงส์

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมไข่หงส์
 
 
หมูทอดงาดำ : 43.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : งาดำ,หมูทอด,อาหาร,อาหารคาว
 
บราวนี่วอลนัท : 41.49 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,brownie,cake,ขนม,เค้ก,บราวนี่,เบเกอรี่,อาหาร
 
thank