Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
หมอนปักเข็ม
ผลิตผลพลอยได้
ภาชนะดินเผา
ฮาวายเอี้ยน
พื้นที่ใต้โค้ง
คุกกี้ใหญ่
Signal Generator
โมบาย
ภาพปะติด
ความช่วยเหลือ
อัลมอนด์
ตกแต่งโต๊ะ
โฮลวีท
ชอคโกแลต
E-R Model
แห้ว
น้ำสลัด
อักษรจีน
เชอรี่
รูปมะเฟือง
หลอดให้คลื่นรังสีแสง
เมตริกซ์เอกลักษณ์
วงจรอนุกรม
งานกระดาษทิชชู
ทฤษฎีเมชเคอร์เร้นต์
smart art
มูลี่
ข้อมูล
ปลาดุก
ทฤษฎีลมอัด
ขนมเปี๊ยะ
มันเทศ
รายได้
บ๊ะจ่าง
ปีชวด
เค้กหน้าแอปเปิ้ล
บราวนี่
วงจรขนาน
ตัวเหนี่ยวนำ
สาบเสื้อ
ป้ายอวยพร
มอลเบอรี่
ต้นทุนการผลิต
ลอดช่อง
Hospitality
คะน้า
นิพจน์
ไบแอสทรานซิสเตอร์
โปรแกรมประมวลผลคำ
ชอคชิพ
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ลอดช่องน้ำข้น
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ลอดช่องน้ำข้น
วิดีทัศน์
ส่วนผสม และวิธีการทำน้ำเชื่อมและน้ำตาลข้น
ส่วนผสม และสาธิตวิธีการทำเส้นลอดช่อง
ทบทวนส่วนผสม และสาธิตวิธีการจัดเสิร์ฟ
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
โจ๊กฮ่องกง
: 39.1 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าว
,
โจ๊ก
,
อาหาร
,
อาหารจีน
,
ฮ่องกง
สวิสโรล
: 49.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
แยมโรล
,
อาหาร
ออเรนจ์ชอคโกแลตเลเยอร์
: 42.17 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชอคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
ส้ม
,
อาหาร
กรอบเค็ม
: 46.27 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ผักไก่อบสับปะรด
: 43.13 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ปีกไก่
,
สับปะรด
,
อาหาร
,
อาหารไทย
วาฟเฟิลไส้ฮาวายเอี้ยน
: 45.6 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
วาฟเฟิล
,
อาหาร
,
ฮาวายเอี้ยน
พายกล้วยหอม
: 47.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
กล้วยหอม
,
ขนม
,
เบเกอรี่
,
พาย
,
อาหาร
ราสเบอร์รี่บัตเตอร์คุกกี้
: 39.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
คุกกี้
,
บัตเตอร์
,
เบเกอรี่
,
ราสเบอร์รี่
,
อาหาร
ไหว้พระจันทร์ไส้งาดำ
: 48.34 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
งาดำ
,
เปี๊ยะ
,
ไหว้พระจันทร์
,
อาหาร
กระหรี่พัฟท์ไส้ไก่
: 47.58 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กะหรี่พัฟท์
,
ไก่
,
อาหาร
,
อาหารว่าง