Tags
if-else  วาดภาพ  กล่องทิชชู  ยำ  การออม  ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง  แอปเปิ้ล  แม่เหล็กไฟฟ้า   ลายสับปะรด  ตะโก้  เม็ดมะม่วงหิมพานต์  มินต์  ชีส  พลังงานในการไหล  Tools and Equipment  แม่เหล็ก  ท๊อฟฟี่เค้ก   วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์  เกลียว  กฏความปลอดภัย  Ask  ปกเสื้อ  ประดิษฐ์  เมล็ดทานตะวัน  เครื่องดับเพลิง  เบียร์  จุดคุ้มทุน  เงินสดย่อย  แรงดันไฟฟ้าต้านกลับ  ความรู้สึก  จีทีโอ  ฐานข้อมูล  มอเตอร์  เอสซีอาร์  ย่าม  ภาษาบาลี  โปรแกรมนำเสนอ  ปกสมุด  กระเป๋าจักสาน  อาหารญี่ปุ่น  เครื่องกลไฟฟ้ากระแสตรง  โอรีโอ้  Web Server  วงจรรักษาระดับแรงดัน  ไข่เยี่ยวม้า  present  จิ้นหม่าวู  เส้นใหญ่  คอมมิวเตชั่น  เพ้นท์เล็บ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ไหว้พระจันทร์ไส้งาดำ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ไหว้พระจันทร์ไส้งาดำ
 
 
ขนมหัวเราะ : 42.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมหวาน,อาหาร
 
เค้กส้ม : 44.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เค้กผลไม้,เบเกอรี่,ส้ม,อาหาร
 
กล้วยแขก : 41.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กล้วย,ขนม,อาหาร,อาหารว่าง
 
ขนมเกลียว : 45.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เกลียว,ขนม,แป้งทอด,อาหาร
 
thank