Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ผู้ถือหุ้น
เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์
มันเทศ
ปักแต่ง
ประชากร
smart art
อนุรักษ์พลังงาน
danger
จีทีโอ
การปรับความเร็วมอเตอร์
ภาพปะติด
ข้าวต้มเบญจรงค์
บริดจ์ไฟฟ้า
ยำ
สตรอเบอรี่
โกโก้
ไอซี
วงจรอนุกรม
การลดกระแสเริ่มเดินมอเตอร์
ลายปัก
เพ้นท์ผ้า
ปากหม้อ
โปรแกรมสำนักงาน
ปักแต่งภาพ
การเริ่มเดินมอเตอร์ไฟฟ้า
บ๊ะจ่าง
ความสว่าง
คำนวณเลขฐาน
เครื่องประดับ
safety rules
ปกเสื้อ
array
วงจรตัดลูกคลื่น
กระเป๋าจักสาน
กระดาษทิชชู
รายได้
งานฝีมือ
การกลับทางหมุนมอเตอร์ไฟฟ้า
ตัวเก็บประจุ
ถั่วกวน
เอกลักษณ์ไทย
หลอดก๊าซดิจชาร์ด
คะน้า
คุกกี้สมุนไพร
ตัดผม
การบัดกรี
สมบัติของสาร
แรงดันไฟฟ้าต้านกลับ
แบล็คฟลอเรสต์
Text Field
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
เมี่ยงกุ้ง
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
เมี่ยงกุ้ง
วิดีทัศน์
ส่วนผสม และวิธีการทำเมี่ยง
วิธีการทำเมี่ยงกุ้ง
ทบทวนส่วนผสม และการจัดเสิร์ฟเป็นคำ
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
บราวนี่ผลไม้
: 42.50 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
brownie
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
บราวนี่
,
เบเกอรี่
,
ผลไม้
,
อาหาร
บัตเตอร์ไวท์มอลท์
: 43.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
บัตเตอร์
,
เบเกอรี่
,
ไวท์มอล์
,
อาหาร
ชิฟฟอนโรล
: 47.6 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชิฟฟอน
,
เบเกอรี่
,
แยมโรล
,
อาหาร
ขนมเสน่ห์จันทร์
: 43.51 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
เผือกทอด
: 42.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารจีน
,
อาหารเจ
,
อาหารว่าง
เฟรนว์โทสสอดไส้
: 41.9 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
เฟรนว์โทส
,
อาหาร
โจ๊กฮ่องกง
: 39.1 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าว
,
โจ๊ก
,
อาหาร
,
อาหารจีน
,
ฮ่องกง
หมูทอดงาดำ
: 43.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
งาดำ
,
หมูทอด
,
อาหาร
,
อาหารคาว
คุกกี้ตะไคร้
: 44.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
ขนม
,
คุกกี้
,
ตะไคร้
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
บานาน่าเปปเปอร์มิ้นต์เค้ก
: 44.21 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
กล้วยหอม
,
ขนม
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
มินต์
,
อาหาร