Tags
ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล  ชาเขียว  if-else  น้ำสลัด  จิ๊กซอ  ฝอยทอง  นวดรักษาโรค  danger  ขนมปังไส้วีทเจิม  งานกระดาษ  การเลือกผ้า  รูปมะเฟือง  Firewall  สนามแม่เหล็ก  ปากหม้อ  รักษ์น้ำ  บริหารความเสี่ยง  ขนมปังปิต้า  วงจรอนุกรม  Service Station  บริษัท  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  งบดุล  ทำสีผม  ช็อคโกแลต  ลืมกลืน  แบล็คฟลอเรสต์  ผักโขม  Samba  ขนมถ้วย  ผู้ประกอบการ  ไข่  พะแนง  งานประดิษฐ์  โมบาย  ชาลอท  ไส้สัปปะรด  ปักคัดเวิร์ค  เค้กหน้าแอปเปิ้ล  การเพ้นท์  ไส้ครีม  ตะไคร้  ผ้าเช็ดปาก  กฎของเคอร์ชอฟฟ์  ทฤษฎีการวางซ้อน  เคลือบรูป  มัฟฟิน  โฮลวีท  ปักปีกนก  คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ปิ้งงบปลาริวกิว

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ปิ้งงบปลาริวกิว
 
 
เผือกทอด : 39.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ทอด,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
เมี่ยงกุ้ง : 38.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กุ้ง,เมี่ยง,อาหาร,อาหารว่าง
 
เค้กชาเขียว : 39.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ชาเขียว,เบเกอรี่,อาหาร
 
thank