Tags
คอมพลีเมนต์  บัตเตอร์  งานประดิษฐ์  protect  ภาษี  เขียนแบบแผ่นคลี่  กฎความปลอดภัย  traffic  ทฤษฎีแสง  แฟกทอเรียล  Spreadsheet  Pulse Generator  เวลา  table  ปักแต่งยีน  ตะเข็บวงล้อ  คอมพิวเตอร์กราฟิก  ครีม  กัดกระจก  ผ้าฝ้าย  ความเข้มสนามแม่เหล็ก  อาหารญี่ปุ่น  ภาวะโลกร้อน  รายได้  ผลิตผลร่วม  Data Management  ลายข้าวหลามตัด  TEST Main  ขนมปังไส้วีทเจิม  ขนม.อาหาร  select  ต้นไม้  ที่ห้อยโทรศัพท์  น้ำสลัด  ฟลั๊กซ์แม่เหล็ก  แยม  ค่าความต้านทานรวม   การบัดกรี  วงจรไฟฟ้าแบบผสม  แหล่งกำเนิดไฟฟ้า  วงจรเดลต้า  อาหารว่าง  คอร์นเฟล็ก  Toolbook  สมุนไพร  เกล้าผม  ปักแต่งภาพ  ขนมขิง  อาหารเพื่อสุขภาพ  ข้าวเกรียบ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เค้กครีมชีสเค้กส้ม

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เค้กครีมชีสเค้กส้ม
 
 
ขนมไข่หงส์ : 42.14 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ไข่หงษ์,อาหาร
 
สาคูแคนตาลูปนมสด : 43.14 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,สาคู,อาหาร,อาหารหวาน
 
 
แซนวิชทูน่า : 41.48 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมปัง,แซนวิช,ทูน่า ,เบเกอรี่,อาหาร
 
ขนมเกลียว : 45.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เกลียว,ขนม,แป้งทอด,อาหาร
 
thank