Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ช้าง
วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์
นึ่ง
วงจรเดลต้า
ตกแต่ง
กระเป๋าเสื้อ
เล็บมือนาง
Visual Studio
สาคู
พาน
CSS
งานดอกไม้
ขนมปัง
email
ปักกรอบรูป
กระแสไฟฟ้า
การเพ้นท์
ช็อคโกแลต
ฮ่องกง
เอแคล
การอนุญาต
ตัดผม
รังดุม
ผ้า
โปรแกรมนำเสนอ
โรคเอดส์
เครื่องวัดเฉพาะงานทางไฟฟ้า
ภาชนะดินเผา
windows
แรงกระทำของของไหล
กระโปรง
แกงจืด
โมเมนตัมในของไหล
ที่ติดตู้เย็น
เป้
ตัวต้านทาน
กฏความปลอดภัย
เลขฐาน
การเลือกคู่
อันตรายจากไฟฟ้า
ฉาบ
กล้วย
ครีม
แยมโรล
การใช้พลังงาน
โปรแกรมสำนักงาน
การสุ่มตัวอย่าง
หลอดฟลูออเรสเซนต์
Database
Mysql
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
สลัดเมี่ยงหมู
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
สลัดเมี่ยงหมู
วิดีทัศน์
ส่วนผสมของหมูทอด และวิธีเลือกวัตถุดิบ
วิธีการทำน้ำสลัดสด การจัดผัก และการจัดจาน
ทบทวนส่วนผสมของสลัดเมี่ยงหมู
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ยำแอปเปิ้ลหมูย่าง
: 42.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ยำ
,
อาหาร
,
อาหารคาว
เฟรนว์โทสสอดไส้
: 41.9 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
เฟรนว์โทส
,
อาหาร
ก๋วยเตี๋ยวบก
: 34.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
เมี่ยง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารเพื่อสุขภาพ
บราวนี่ทูโทน
: 38.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชอคโกแลต
,
ทูโทน
,
บราวนี่
,
เบเกอรี่
,
ไวท์ช็อคโกแลต
,
อาหาร
ราดหน้าเส้นใหญ่กรอบ
: 43.19 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
ราดหน้า
,
เส้นใหญ่
,
อาหาร
รอคกี้โรดบราวนี
: 39.38 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ช็อคโกแลต
,
บราวนี่
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
คุกกี้ธัญพืช
: 40.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
คุกกี้
,
ธัญพืช
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
เค้กหน้าแอปเปิ้ล
: 42.4 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
เค้ก
,
เค้กหน้าแอปเปิ้ล
,
อาหาร
,
แอปเปิ้ล
ข้าวเกรียบปากหม้อ
: 38.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ข้าวเกรียบ
,
ปากหม้อ
,
อาหาร
ทอดมันกุ้ง
: 47.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
กุ้ง
,
ทอดมัน
,
อาหาร
,
อาหารไทย