Tags
กระเป๋าซิ๊ป  อัตราการไหล  เย็บเสื้อ  Photoshop  สาลี่  กระบวนการทางวิทยาศาสตร์  ซาลาเปา  ชอคชิพ  ปักลูกโซ่  อาหารญี่ปุ่น  ตัวบ่งปริมาณ  ความเร็วแสง  Graphic  fire extinguisher  ฝอยทอง  กระเป๋าผ้า  หอยแมลงภู่  โอห์ม  Where  ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน  การเรียงสับเปลี่ยน  ปักแต่งภาพ  แหล่งกำเนิดไฟฟ้า  ประจุไฟฟ้า  Word  มารยาทชาวพุทธ  Firewall  การเพ้นท์  ตะไคร้  กระแสไฟฟ้า  หมอนปักเข็ม  พะแนง  ไบแอสทรานซิสเตอร์  Offer  การผลิต  ผัดกระเพรา  array  ขนมปังปลา  extreme heat  ไหว้พระจันทร์  อันตรายจากไฟฟ้า  ปิ้ง  เล็บมือนาง  brownie  occupational  เผือก  เครื่องวัดเฉพาะงานทางไฟฟ้า  งบดุล  แบบทดสอบ  แต่งผม  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ปอเปี๊ยะสดหน้าปู

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ปอเปี๊ยะสดหน้าปู
 
 
โมจิ : 46.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,ถั่วกวน,โมจิ,อาหาร
 
วาฟเฟิล : 39.34 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,มัฟฟิน,อาหาร
 
thank