Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ลำใย
แรงกระทำของของไหล
แบบตัดเสื้อ
Offer
นโยบายพลังงาน
โปรแกรมประมวลผลคำ
การพับผ้า
น้ำผึ้ง
ชิฟฟอน
หัวต่อพีเอ็น
การไหล
วิถึไทยพอเพียง
ปักแต่งภาพ
ริบหุ้น
รูปมะเฟือง
มัน
ทรานซิสเตอร์
คาวบอย
คุกกี้
SSH
ทรายอัด
ธาตุ
ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง
แฟคทอเรียล
ข้าวเหนียว
ปีเถาะ
หุ้นทุน
กระเป๋า
ผักโขม
เครื่องวัดไฟฟ้า
การติดผ้า
ตุ๊กตาผ้า
อาหารหวาน
ฮาวายเอี้ยน
แกงเผ็ด
ข้าวสาลี
กฎของเคอร์ชอฟฟ์
วงจรไฟฟ้า
ตัดผมชาย
ตะเข็บวงล้อ
เมเบิล
การสูญเสียพลังงาน
ผ้ารองจาน
machine tools
น้ำพริกเผา
เมตริกซ์
event
ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่
เย็บเสื้อ
ผูกผ้าแบบดอก
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ปอเปี๊ยะสดหน้าปู
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ปอเปี๊ยะสดหน้าปู
วิดีทัศน์
ส่วนผสมและการทำเต้าหู้ต้มเค็ม
ส่วนผสมและวิธีการทำน้ำราดปอเปี๊ยะ
ทบทวนส่วนผสม และสาธิตวิธีการห่อปอเปี๊ยะ
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ปลาเก๋าราดซอสพริกสับปะรด
: 43.51 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ซอสพริก
,
ปลาเก๋า
,
สับปะรด
,
อาหาร
,
อาหารคาว
มูสเค้กกาแฟ
: 46.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
เค้ก
,
มูส
,
อาหาร
ก๋วยเตี๋ยวม้วน
: 38.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
เค้กแครอท-สับปะรด
: 44.55 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนม
,
เค้ก
,
แครอท
,
เบเกอรี่
,
สับปะรด
,
อาหาร
บราวนี่ผลไม้
: 42.50 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
brownie
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
บราวนี่
,
เบเกอรี่
,
ผลไม้
,
อาหาร
ลูกเต๋า
: 46.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมเปี๊ยะ
,
ถั่วกวน
,
ลูกเต๋า
,
อาหาร
หมูสะเต๊ะ
: 40.50 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
สะเต๊ะ
,
หมู
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ขนมดอกอัญชัน
: 41.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
อัญชัน
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
บานาน่าเปปเปอร์มิ้นต์เค้ก
: 44.21 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
กล้วยหอม
,
ขนม
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
มินต์
,
อาหาร
คุกกี้ฟักทอง
: 43.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
คุกกี้
,
คุกกี้ฟักทอง
,
เบเกอรี่
,
ฟักทอง
,
อาหาร