Tags
อุปกรณ์สำนักงาน  Number  ทักทาย  ผมทรงฟาร่า  safety rules  danger  ทฤษฎีการวางซ้อน  เงินปันผล  คำนวณเลขฐาน  เขียนแบบโครงสร้าง  webmail  เย็บตะเข็บ  สมบัติของแสง  การติดผ้า  แบบทดสอบ  ลายปักไหมปัก  กระต่าย  OSI model  คุณภาพลมอัด  เซต  ตัวเชื่อมประพจน์   ประเมินผลธุรกิจ  รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์  มัลติมิเตอร์  สาคู  แหล่งข้อมูลธุรกิจ  สายดิน  protect  สโคน  กระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ  การออมเงิน  ขนมคุกกี้  ก๋วยเตี๋ยว  แครอท  Site Navigation  จากลา  กำลังงานในการไหล  ตัดเย็บเสื้อผ้า  โปรแกรมสำนักงาน  ไหมปัก  ธนบัตร  Access  หลอดฟลูออเสเซนต์  ความสามารถ  แรงลอยตัว  ปลาดุก  fire extinguisher  ผลไม้  ทรงตรง  การผูกผ้า  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ขนมดอกอัญชัน

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมดอกอัญชัน
 
 
 
 
ตะโก้เผือก : 43.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ตะโก้,เผือก,อาหาร
 
พายไส้ผักโขม : 45.6 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมอบ,ผักโขม,พาย,พายคาว,พายผัก,อาหาร
 
หมั่นโถว : 47.54 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ซาลาเปาไม่มีไส้,หมั่นโถว,อาหาร
 
thank