Tags
Weather  Topology  ทรานซิสเตอร์  กะเพรา  อุณหภูมิสี  เคลือบรูป  ย้ายเกร็ด  หมวก  ช็อคโกแลต  ฝอยทอง  ภาพสัตว์  Swish  ไวท์มอล์  บริดจ์ไฟฟ้า  วาดภาพ  เค้กส้ม  ยูเจที  แบบเสื้อ  แรงกระทำ  ตุ๊กตาหมี  ซิป  Style Sheet  ปีชวด  เครื่องกำเนิดสัญญาณ   ฝากระปุกแก้ว  การเริ่มเดินมอเตอร์ไฟฟ้า  พับริบบิ้น  เขียนแบบ  ตารางธาตุ  ทฤษฎีเมชเคอร์เร้นต์  เครื่องกลไฟฟ้า  วาดเขียน  ทรัพย์สิน  คอมพิวเตอร์กราฟิก  เลขฐาน  วงจรรักษาระดับแรงดัน  ที่ใส่ดินสอ  brownie  ชานม  ตั๋วสัญญาใช้เงิน  ศาสนาพุทธ  ลายข้าวหลามตัด  วงจรไฟฟ้าแบบอนุกรม  Linux  ยำ  ตัดผมหญิง  มู่ลี่  บลูเบอร์รี่  เสื้อผู้ชาย  ดอกไม้  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
หมูสะเต๊ะ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  หมูสะเต๊ะ
 
 
ขนมถ้วยฟู : 37.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ถ้วยฟู,อาหาร,อาหารหวาน
 
ยำผักคะน้า : 45.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : คะน้า,ยำ,อาหาร,อาหารไทย
 
 
โจ๊กฮ่องกง : 39.1 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ข้าว,โจ๊ก,อาหาร,อาหารจีน,ฮ่องกง
 
พัฟไส้ครีม : 47.15 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมอบ,พัฟ,ไส้ครีม,อาหาร
 
thank