Tags
VOIP  ไบแอสทรานซิสเตอร์  วิถึไทยพอเพียง  พลังงานในการไหล  ทรายอัด  ปักตรึงผ้า  รอตตี้บอย  ท๊อฟฟี่เค้ก   แยมโรล  ไวท์มอล์  เล็บมือนาง  เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์  ผ้ารองจาน  มินท์  หลอดก๊าซดิจชาร์ด  Greeting  โกโก้  ดอกเบี้ยตั๋วเงิน  แบล็คฟลอเรสต์  แบบเสื้อ  หมูทอด  ความเข้มสนามแม่เหล็ก  แบบทดสอบ  SiteMap  มูลี่  ตัดผมชาย  วงจรตัดลูกคลื่น  เจริญปัญญา  ไดแอค  ชาเขียว  แกงเขียวหวาน  ก๋วยเตี๋ยว  แกง  แห้ว  ปิ้ง  ภาษีอากร  วงจรขยาย  ลูกเต๋า  ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล  ปักเดินเส้น  อนุรักษ์พลังงาน  บราวนี่  ฟักทอง  กฎการนับ  Script  กระเป๋าจ่ายตลาด   แรงกระทำของของไหล  จิ๊กซอ  หลอดคายประจุ  พียูที  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ขนมแป้งจี่เผือก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมแป้งจี่เผือก
 
 
ขนมจีบ : 46.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร
 
ซาลาเปาฟักทองไส้ผัก : 47.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ซาลาเปา,ฟักทอง,ไส้ผัก,อาหาร
 
เผือกทอด : 39.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ทอด,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
มันรังนก : 38.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,มัน,รังนก,อาหาร,อาหารหวาน
 
thank