Tags
หุ้นทุน  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  ระบบการให้แสง  แกงเผ็ด  ตรรกศาสตร์  ขนม.อาหาร  กระแสไฟฟ้า  สัญลักษณ์เพื่อความปลอดภัย  เต้าหู้  unzip  การผูกผ้า  ความน่าจะเป็น  ไก่  mail client  ทรงตรง  ผู้บริโภค  ของว่าง  วงจรแม่เหล็ก  พื้นที่ใต้โค้ง  ธนบัตร  สิ่งเสพติด  ดีเทอร์มิแนนต์  Toolbook  ดอกเบี้ยตั๋วเงิน  อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์  ตะโก้  ความสว่าง  ย่าม  ปักตรึงผ้า  หลอดก๊าซดิจชาร์ด  รักษ์น้ำ  เขียนแบบ  งานประดิษฐ์  ปิ้ง  warning  สตางค์  ซาลาเปา  ความดันในของไหล  พายคัสตาร์ด  โมบาย  Install Linux  บลูเบอร์รี่  แซนวิช  ตำลึง  บริดจ์ไฟฟ้า  แบบตัดเสื้อ  ศาสนาพุทธ  จริยธรรมทางธุรกิจ  ตารางธาตุ  พุทธสาวก  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เผือกทอด

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เผือกทอด
 
 
สวิสโรล : 49.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
ขาไก่งาดำ : 48.2 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมปังกรอบ,ขาไก่,งาดำ ,อาหาร
 
ขนมถ้วยจีน : 37.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมถ้วย,อาหาร
 
โจ๊กฮ่องกง : 39.1 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ข้าว,โจ๊ก,อาหาร,อาหารจีน,ฮ่องกง
 
thank