Tags
ระบบการให้แสง  อัลมอนด์  วางแผนรายจ่าย  หอยทอด  ผู้ประกอบการ  powerpoint  if-else  การเลือกผ้า  เพ้นท์ผ้า  Signal Generator  หอยแมลงภู่  การเริ่มเดินมอเตอร์ไฟฟ้า  กระดาษล้มลุก  เพ้นท์แก้ว  ปลาดุกฟู  กล่องทิชชู  ปั้นตุ๊กตา  การใช้พลังงาน  พัฟท์  ความต้านทาน  ซาลาเปาไม่มีไส้  เครื่องดับเพลิง  ถักเปีย  ปักแต่งภาพ  function  acrobat  หุ้นทุนบริษัท  พุทธสาวก  ปลาหมึก  แหล่งข้อมูลธุรกิจ  ข้าวมัน  วงจรเกท  ผ้าคลุมโต๊ะ  หัวต่อพีเอ็น  ค่าจ้าง  กฎของพลังงาน  พายไข่  เสื้อผู้ชาย  ปากหม้อ  อัตราการไหล  ไดแอค  ตารางค่าความจริง  เย็บเสื้อ  ไหว้พระจันทร์  ระบบปฏิบัติการ  กระเป๋าถือ  นึ่ง  ดีท๊อกซ์ผม  มูส  ถาด  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
โดนัทรสส้ม

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  โดนัทรสส้ม
 
 
ชีสเค้กลูกหม่อน : 44.22 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เค้ก,ชีส,มอลเบอรี่,ลูกหม่อน,อาหาร
 
เปี๊ยะไส้ถั่วใบเตย : 48.32 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,ถั่วใบเตย,อาหาร
 
ม้าฮ่อ : 36.9 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ม่าฮ้อ,สับปะรด,อาหาร,อาหารว่าง
 
ปิ้งงบปลาริวกิว : 40.47 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : งบ,ปิ้ง,อาหาร,อาหารคาว
 
 
ขนมถ้วยจีน : 37.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมถ้วย,อาหาร
 
thank