Tags
ตัวบ่งปริมาณ  ต้มยำ  สินเขื่อ  ผลิตผลร่วม  IP Address  แบบปกเสื้อ  ปักแต่งยีน  วุ้น  ชิฟฟ่อน  มอเตอร์ 3 เฟส  Apache  โรคเอดส์  โอรีโอ้  สาคู  traffic  กล้วยหอม  แฟกทอเรียล  สมบัติของสาร  เทมปุระ  โมเมนตัม  ASP.NET  เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์  ประกอบธุรกิจ  บัตเตอร์  ตัดผมชาย  ตัดผมหญิง  อาหารผัด  การมองเห็น  ช่อบูเก้  ใบไม้  กระดาษล้มลุก  แบบตัดเสื้อ  พานพุ่ม  ถักเปีย  หุ้นทุน  พิซซ่ากระเป๋า  ช็อคโกแลต  ปีชวด  คุกกี้ไวท์มอลล์  Time  วงจรนิวเมติกส์  ยำ  เขียนแบบแผ่นคลี่  มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน  เป็ดย่าง  การใช้พลังงาน  ภาษีอากร  บริโอช  บลูเบอรี่  วงจรทวีแรงดัน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
มันรังนก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  มันรังนก
 
 
 
คุกกี้ตะไคร้ : 44.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,ขนม,คุกกี้,ตะไคร้,เบเกอรี่,อาหาร
 
บาบีคิว : 45.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : บาบีคิว ,อาหาร,อาหารคาว
 
พายไส้ผักโขม : 45.6 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมอบ,ผักโขม,พาย,พายคาว,พายผัก,อาหาร
 
ทาร์ตลำใย : 41.46 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,ทาร์ต,เบเกอรี่,ลำใย,อาหาร
 
thank