Tags
ภาพปักปะ   แรงดันไฟฟ้าต้านกลับ  วางแผนรายจ่าย  ครีมชีส  จากลา  รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์  กุ้ง  เฟรนว์โทส  หมู  ตัวเลข  อนุรักษ์พลังงาน  แหล่งพลังงาน  กฎการสะท้อน  วงจรตัดลูกคลื่น  สหกรณ์  นิวเมติกส์  พิซซ่ากระเป๋า  ปลาจาระเม็ด  Spreadsheet  โอห์ม  มอเตอร์ 3 เฟส  การเย็บผ้า  เขียนแบบโครงสร้าง  กฏความปลอดภัย  สลัด  พุทธธรรม  Tools and Equipment  ตัวเก็บประจุ  ไส้โหงวยิ้ง  จรรยาบรรณ  แกงเขียวหวาน  กระเป๋าสตางค์  ปลา  เผือก  ใบไม้  แบบกางเกง  ปกสมุด  ทฤษฎีลมอัด  safety  Topology  mail merge  ตัดผมชาย  คุณภาพลมอัด  รังนก  เช็ค  เม็ดมะม่วงหิมพานต์  เป็ดย่าง  กุ้งย่าง  File Server  บัญชีบริษัท  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
มันรังนก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  มันรังนก
 
 
ขนมเกลียว : 45.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เกลียว,ขนม,แป้งทอด,อาหาร
 
 
ขนมมันเทศ : 37.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,แป้ง,มันเทศ,อาหาร
 
thank