Tags
ความดันในของไหล  prohibition  แขนเสื้อ  ทรัพยากรธรรมชาติ  การออมเงิน  ตำลึง  โมจิ  ลูกชุบ  ดอกเบี้ยตั๋วเงิน  มาลัย  ไฟ  dangerous  บ๊ะจ่าง  ตั๋วแลกเงิน  table  มัลติมิเตอร์  งานเพ้นท์  กฎมือซ้ายของเฟรมมิ่ง  พุทธธรรม  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  Web Server  Interview  โปรแกรมประมวลผลคำ  บลูเบอร์รี่  ฟลั๊กซ์แม่เหล็ก  Open Office  ก๋วยเตี๋ยว  แหล่งกำเนิดแสง  ชอคโกแลต  การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า  ซาลาเปาไม่มีไส้  สหกรณ์  Key  caution  แกงเผ็ด  ตัวเชื่อมประพจน์   ลูกหม่อน  การออม  ฮ่องกง  machine tools  พล่า  วงจรฟิลเตอร์  ทาร์ต  วานิลา  บันทึกบัญชี  ความสามารถ  มะนาว  C  ธาตุ  ขนมปังไส้วีทเจิม  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เผือกนึ่ง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เผือกนึ่ง
 
 
คุกกี้ตะไคร้ : 44.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,ขนม,คุกกี้,ตะไคร้,เบเกอรี่,อาหาร
 
thank