Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ขมปังพิต้า
สลัด
Where
หลน
งบประมาณ
การต้อนรับ
แอมมิเตอร์
ตกแต่งโต๊ะ
ไข่หงษ์
ผ้าคลุม
player
โกอินเตอร์
หมูแดง
เครื่องกลไฟฟ้ากระแสตรง
บายศรี
คุกกี้ฟักทอง
กระโปรง
ของเล่น
common Symbols
พีชคณิตแบบบลูลีน
เผือก
Help
smart art
ฟังก์ชั่น
Diode
ตารางค่าความจริง
ผูกผ้าแบบระย้า
ขนมปังปิต้า
mail client
table
เยื่อไผ่
ตุ๊กตาผ้า
เฟรนว์โทส
ข้าวสาลี
ลายข้าวหลามตัด
ลูกพรุน
หมั่นโถว
ซาลาเปาไม่มีไส้
แกงจืด
ทฤษฎีแสง
ก๋วยเตี๋ยว
จับลอนผม
ฮ่องกง
สัญลักษณ์โลหะ
แรงกระทำของของไหล
Rules and Precaution sign
โวลท์มิเตอร์
แบล็คฟลอเรสต์
ปักแต่งยีน
ผู้ประกอบการ
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
เผือกนึ่ง
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
เผือกนึ่ง
วิดีทัศน์
แนะนำส่วนผสม และการนึ่งเผือก และแป้งที่จะคลุกกับเผือก
แนะนำขั้นตอนการตักส่วนที่คลุกเคล้ามานึ่ง
ทบทวนขั้นตอนการทำ และส่วนผสม
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร เผือกนึ่ง
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ชิฟฟอนโรล
: 47.6 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชิฟฟอน
,
เบเกอรี่
,
แยมโรล
,
อาหาร
ขนมถ้วยก้นถั่ว
: 35.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมถ้วย
,
ขนมไทย
,
ขนมหวาน
,
ถั่ว
,
อาหาร
ทองพับรสเค็ม
: 29.40 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ทองพับ
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
,
อาหารหวาน
ก๋วยเตี๋ยวบก
: 34.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
เมี่ยง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารเพื่อสุขภาพ
คุกกี้ขิง
: 39.54 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขิง
,
คุกกี้
,
คุกกี้สมุนไพร
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึง
: 38.17 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
ต้มยำ
,
ตำลึง
,
หมู
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารไทย
ดับเบิ้ลริชชอคชิพคุกกี้
: 45.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
คุกกี้
,
คุกกี้นิ่ม
,
คุกกี้ใหญ่
,
ชอคชิพ
,
อาหาร
ชีสเค้กลูกหม่อน
: 44.22 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
เค้ก
,
ชีส
,
มอลเบอรี่
,
ลูกหม่อน
,
อาหาร
ปลาดุกย่างผัดกะเพรากรอบ
: 37.15 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กะเพรา
,
กับข้าว
,
ปลา
,
ปลาดุกย่าง
,
ผัดกระเพรา
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ครองแครงกรอบ
: 37.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ครองแครง
,
อาหาร
,
อาหารว่าง