Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ทรานซิสเตอร์
เครื่องกลไฟฟ้ากระแสตรง
ปลาดุก
กระทง
แจกัน
กระเป๋าเสื้อ
ปลาช่อนทอด
สัมภาษณ์
ความดันในของไหล
แบบทดสอบ
Install Linux
งานพับ
แรงลอยตัว
การเพ้นท์
ทอฟฟี่
Offer
หุ้นทุน
กลศาสตร์ของไหล
กฎการสะท้อน
การเย็บผ้า
ปลากริม
ไฟ
แบล็คฟลอเรสต์
array
สมุนไพร
โครงงานวิทยาศาสตร์
ธาตุ
ทาร์ต
ผัดขี้เมา
โอ๊ต
ลายสับปะรด
ผลิตผลพลอยได้
ขนมปังปลา
ศาสนาพุทธ
เต้าหู้
smart art
เค้กหน้าแอปเปิ้ล
เครื่องกำเนิดความถี่
แกงเขียวหวาน
ไข่เยี่ยวม้า
การกลับทางหมุนมอเตอร์ไฟฟ้า
บริโอช
ประเมินผลธุรกิจ
ถังเก็บลมอัด
หมี
Number
XML
ปีชวด
มะพร้าวเผา
วาดภาพ
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู
วิดีทัศน์
แนะนำส่วนผสม ขั้นตอนการทำไส้ และห่อปอเปี๊ยะ
วิธีการทอด และจัดตกแต่งภาชนะ
ทบทวนส่วนผสม และขั้นตอนการทำปอเปี่ยะไส้ปู
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ซิฟฟอนเค้กสามเหลี่ยม
: 49.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชิฟฟอน
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ขนมโสมนัส
: 48.53 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
คุกกี้ชอคโกแลตชิพ
: 44.57 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
คุกกี้
,
ช็อคโกแลต
,
ชิพ
,
อาหาร
บัวลอยชาเขียว-งาดำ
: 42.15 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
งาดำ
,
ชาเขียว
,
บัวลอย
,
อาหาร
เมี่ยงข้าวกล้อง
: 45.36 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เมี่ยง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
โจ๊กฮ่องกง
: 39.1 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าว
,
โจ๊ก
,
อาหาร
,
อาหารจีน
,
ฮ่องกง
ครองแครงกรอบ
: 37.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ครองแครง
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
กล้วยแขก
: 41.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กล้วย
,
ขนม
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ขนมแป้งจี่เผือก
: 42.27 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
แป้งจี่
,
แป้งจี่เผือก
,
เผือก
,
อาหาร
ข้าวตู
: 35.13 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ข้าวตู
,
อาหาร