Tags
ความหนืด  สินเชื่อ  ปักแต่งยีน  ผ้าคลุม  เครื่องอัดลม  เมเบิล  หน่วยผลิตสูญหาย  ขนมปังกรอบ  HTML  ไบแอสทรานซิสเตอร์  พายไข่  ตัดเสื้อ  ปั้นตุ๊กตา  โปรแกรมสำนักงาน  อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์  กระเป๋า  เอสซีอาร์  บัวลอย  แห้ว  โปรแกรม PCL  ปลาดุกฟู  ปั้นกระดาษ  working environment  แต่งหน้า  บริหารความเสี่ยง  กฎการนับ  ตุ๊กตาหมู  อุปกรณ์สำนักงาน  แครอท  ธัญพืช  แบบตัดเสื้อ  ซองโทรศัพท์  E-R Model  กระเป๋าผ้าไหม  คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ  ความดันในของไหล  ดีท๊อกซ์ผม  เผือก  ครองแครง  Rules and Precaution sign  Topology  Safety Symbols  บันทึกบัญชี  บริโอช  หัวไชเท้า  ไอซี  หมูแดง  Master page  แผนธุรกิจ  ลายปัก  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู
 
 
เป๊ปเปอร์มิน : 37.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนม,เปี๊ยะ,มินท์,อาหาร
 
 
ขนมเกลียว : 45.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เกลียว,ขนม,แป้งทอด,อาหาร
 
 
thank