Tags
เครื่องกลไฟฟ้ากระแสตรง  กระดาษล้มลุก  SiteMap  แต่งผม  ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน  การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์  โมเมนตัม  ขนมขิง  เครื่องประดับ  ออสซิลโลสโคป  คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า  ทอฟฟี่  extreme heat  Proxy  ไวท์มอลล์  ลูกหม่อน  นโยบายพลังงาน  งานดอกไม้  Greeting  กล่องบรรจุภัณฑ์  ปลาเก๋า  งบดุล  ฟิวส์  ฟังก์ชัน  ที่ใส่ดินสอ  ความเร็วแสง  อัญชัน  ม้วนผม  File Server  ลอดช่อง  VOIP  ตุ๊กตาผ้า  ปักตรึงผ้า  อาหารเพื่อสุขภาพ  เค้กผลไม้  การผูกผ้า  กาแฟ  การเดินมอเตอร์ 3 เฟส  ทฤษฎีลมอัด  อุบัติเหตุจากการทำงาน   Open Office  กับแกล้ม  เอสซีเอส  หมี  ไข่เยี่ยวม้า  รังดุม  รูปมะเฟือง  ฮ่องกง  วัตต์มิเตอร์  งานศิลป์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู
 
 
คุกกี้มูสลี่ : 43.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,คุกกี้,เบเกอรี่,อาหาร
 
ชิฟฟอนโรล : 47.6 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ชิฟฟอน,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
บาร์อัลมอนด์ : 40.58 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,อัลมอนด์,อาหาร
 
thank