Tags
ย้ายเกร็ด  Toolbook  ปีกไก่  มู่ลี่  E-R Model  เครื่องมือ  ประกอบธุรกิจ  เครื่องมือและอุปกรณ์  หมอนอิง  โครงงานวิทยาศาสตร์  ทฤษฎีการวางซ้อน  เขียนแบบท่อ  เขียนโปรแกรม  รังนก  ปลาทอด  การส่องสว่าง  ปมฝรั่งเศส  สปัน  ข้าวโพด  บริหารจิต  เต้าหู้  เค้ก  กฎของพลังงาน  ที่รองจาน  ความปลอดภัยในงานไฟฟ้า  ดอกเบี้ยตั๋วเงิน  prohibit  เหรียญกษาปณ์  งานปั้น  SiteMap  หลอดฟลูออเรสเซนต์  แม่เหล็ก  ภาพทิวทัศน์  นวดแผนไทย  บริดจ์ไฟฟ้า  วงจรฟิลเตอร์  ทฤษฎีแสง  สัญลักษณ์เพื่อความปลอดภัย  ฟังก์ชัน  แบบทดสอบ  งานฝีมือ  Diode  ไส้ครีม  Proxy  คุกกี้สมุนไพร  ขนม  ปลากริม  Presentation  ระบบนิเวศ  กระโปรง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ขนมเกลียว

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมเกลียว
 
 
ชอคโกแลตกานาชเค้ก : 52.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
ปิ้งงบปลาริวกิว : 40.47 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : งบ,ปิ้ง,อาหาร,อาหารคาว
 
ขนมถ้วยฟู : 37.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ถ้วยฟู,อาหาร,อาหารหวาน
 
ชิฟฟอนโรล : 47.6 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ชิฟฟอน,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
ปลาน้ำขุ่น : 43.21 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ปลา,อาหาร,อาหารไทย
 
thank