Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
อาหารจีน
แรงลอยตัว
วงจรไฟฟ้าแบบอนุกรม
กระเป๋าเอนกประสงค์
ปากหม้อ
คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ
กระเป๋าผ้าฝ้าย
ถั่วแดง
อาหารเพื่อสุขภาพ
เขียนโปรแกรม
หน่วยผลิตเพิ่ม
รูปแบบพลังงาน
Script
รับปริญญา
ขนมปังไส้วีทเจิม
แรงดันแม่เหล็ก
เทมปุระ
วงจรไฟฟ้ากระแสตรง
พายคัสตาร์ด
กฎของพลังงาน
ภาพปะติด
Introduce
เพิ่มทุนลดทุน
table
กระบวนการทางวิทยาศาสตร์
มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน
การแสดงความเป็นเจ้าของ
ยาสมุนไพร
เมตริกซ์เอกลักษณ์
มอเตอร์
ปั้นตุ๊กตา
excel
พระสงฆ์
พายคาว
เซต
งานประดิษฐ์
Validation Server Control
ความต้านทาน
โฮลวีท
พิซซ่า
ปีกไก่
ตุ๊กตากระต่าย
Leave
ลืมกลืน
สลัด
ลายสับปะรด
อาหารคาว
แครอท
ปลาช่อนทอด
Season
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
บัวลอยชาเขียว-งาดำ
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
บัวลอยชาเขียว-งาดำ
วิดีทัศน์
ส่วนผสม และขั้นตอนการทำบัวลอยชาเขียว-งาดำ
ส่วนผสม และขั้นตอนการทำบัวลอยชาเขียว-งาดำ (ต่อ)
ทบทวนส่วนผสม และการทำบัวลอยชาเขียว-งาดำ
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ข้าวหมูแดง
: 38.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าว
,
หมูแดง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ขนมปังโอ๊ตเมเบิล
: 41.42 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล
,
เบเกอรี่
,
เมเบิล
,
อาหาร
,
โอ๊ต
ข้าวเกรียบปากหม้อ
: 38.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ข้าวเกรียบ
,
ปากหม้อ
,
อาหาร
ชอคโกแลตกานาชเค้ก
: 52.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
bakery
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
เผือกฉาบ
: 43.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ฉาบ
,
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ข้าวตู
: 35.13 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ข้าวตู
,
อาหาร
กุ้งเนื้อทอง
: 48.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
กุ้ง
,
นึ่ง
,
อาหาร
,
อาหารไทย
บัวลอยวิลาด
: 48.33 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ขนมหวาน
,
บัวลอย
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก
: 52.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
bakery
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
สตอเบอรี่ชาลอท
: 47.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
เค้ก
,
ชาลอท
,
เบเกอรี่
,
สตรอเบอรี่
,
อาหาร