Tags
ข้าวผัด  Ability  ซิป  โมเมนตัม  ตกแต่ง  safety equipment  multimedia  ทฤษฎีเมชเคอร์เร้นต์  อัลมอลด์  ค่าความต้านทานรวม   บ๊ะจ่าง  ฮ่องกง  พีนัทบัตเตอร์  ที่ห้อยโทรศัพท์  สาบเสื้อ  สัมพันธภาพ  หัวไชเท้า  อักษรจีน  เสื้อเชิ้ต  ควบคุมต้นทุน  เอกสารธุรกิจ  สัมภาษณ์  ตัวต้านทาน  การส่องสว่าง  webmail  ข้าวสาลี  กะหรี่พัฟท์  ทอฟฟี่  กระเป๋าจักสาน  การเลือกผ้า  ตัวเลข  งานฝีมือ  อบายมุข  แรงดันไฟฟ้าต้านกลับ  ขนมปังปิต้า  ปักตรึงผ้า  ความต้านทานไฟฟ้า  ไส้สัปปะรด  ลายพัด  singular  ถาด  อาหารญี่ปุ่น  โมบาย  วงจรวีตสโตนบริดจ์  เบียร์  ทองม้วน  ไตรแอค  พัฟท์  ที่รองแก้ว  สตรอเบอรี่  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บัวลอยชาเขียว-งาดำ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บัวลอยชาเขียว-งาดำ
 
 
ยำผักคะน้า : 45.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : คะน้า,ยำ,อาหาร,อาหารไทย
 
เฟรนว์โทสสอดไส้ : 41.9 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เฟรนว์โทส,อาหาร
 
 
สลัดเมี่ยงหมู : 38.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,สลัด,หมู,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank