Tags
แกง  ภาชนะดินเผา  Graphic  การส่องสว่าง  วงจรไฟฟ้า  โมจิ  กำลังงานในการไหล  เซ็ทผม  แกงเผ็ด  ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง  ข้าวเกรียบ  คุกกี้สมุนไพร  ความดันในของไหล  ระบบปฏิบัติการ  ความหนืด  แรงกระทำ  วงจรไฟฟ้าแบบอนุกรม  ปักตกแต่ง  ข้าวโพด  ไข่เต่า  Key  protect  กลศาสตร์ของไหล  พายผัก  table  อาชีพ  จรรยาบรรณ  จัดการขยะ  เครื่องกำเนิดความถี่   เสื้อฮาวาย  แสงภายในอาคาร  ปลาดุก  ข้าวผัด  ถั่วแดง  มัลติมีเดีย  หุ้นทุนบริษัท  ลายสับปะรด  present  เซต  chart  เบเกอรี่  อัตราการไหล  โอรีโอ้  การลดกระแสเริ่มเดินมอเตอร์  แรงกระทำของของไหล  ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน  กระเป๋าหิ้ว  กำเนิดศาสนา  แฟคทอเรียล  email  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บัวลอยชาเขียว-งาดำ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บัวลอยชาเขียว-งาดำ
 
 
บาร์อัลมอนด์ : 40.58 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,อัลมอนด์,อาหาร
 
 
เค้กชาเขียว : 39.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ชาเขียว,เบเกอรี่,อาหาร
 
เปี๊ยะไส้ถั่วใบเตย : 48.32 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,ถั่วใบเตย,อาหาร
 
ขนมดอกอัญชัน : 41.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อัญชัน,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank