Tags
แหล่งข้อมูลธุรกิจ  ปีกไก่  smart art  ความเร็วแสง  ความช่วยเหลือ  พระสงฆ์  การหมุนมอเตอร์  กล้วย  กระเป๋าจักสาน  Specialist  ม้วนผม  ตำลึง  if-else  ทอฟฟี่  ผัดกระเพรา  โมบาย  บลูเบอรี่  chart  พฤติกรรมทางเพศ  ซอง  ศาสนาพุทธ  บัญชีบริษัท  ข้าวผัด  ฐานข้อมูล  ผ้ากันเปื้อน  ASP.NET  ใบเตย  สนามแม่เหล็ก  การพับผ้า  การเพ้นท์  พลังงานไฟฟ้า  การแปลงเลขฐาน  ตารางค่าความจริง  ภาพดอกไม้  แบบแขนเสื้อ  โกอินเตอร์  เครื่องกลไฟฟ้า  TEST Main  งานประดิษฐ์  หุ้นส่วน  พะแนง  เพิ่มทุนลดทุน  protection  แหล่งกำเนิดแสง  ต้นไม้  รูปมะเฟือง  การไหลในช่องทางเปิด  ฟลั๊กซ์แม่เหล็ก  ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่  โอ๊ต  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บัวลอยชาเขียว-งาดำ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บัวลอยชาเขียว-งาดำ
 
 
ขนมดอกอัญชัน : 41.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อัญชัน,อาหาร,อาหารว่าง
 
ขนมถ้วยจีน : 37.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมถ้วย,อาหาร
 
ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู : 39.50 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ปอเปี๊ยะ,ปู,อาหาร,อาหารว่าง
 
มันรังนก : 38.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,มัน,รังนก,อาหาร,อาหารหวาน
 
เฟรนว์โทสสอดไส้ : 41.9 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เฟรนว์โทส,อาหาร
 
 
thank