Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ประพจน์
ลายซิ่น
ชอคโกแลต
หมอนอิง
ราดหน้า
ความช่วยเหลือ
Place
วงจรไฟฟ้า
สหกรณ์
ตัวหนีบ
โมบาย
SKYPE
สลัด
แต่งเล็บ
การต้อนรับ
นวดรักษาโรค
กระเป๋าเอนกประสงค์
สินเขื่อ
เครื่อกลไฟฟ้า
ทองพับ
คุกกี้ใหญ่
แกงเขียวหวาน
หม้อแปลงไฟฟ้า
ซิป
ใบไม้
อาหารว่าง
Self-bias
ขนมปัง
การบัดกรี
เครื่องดับเพลิง
งานศิลป์
วงจรเกท
ของเล่น
สโคน
รูปมะเฟือง
Data Management
ผ้าหุ้มขวดน้ำ
การออมเงิน
แกงเผ็ด
network
แจกัน
Number
plural
ขนม.อาหาร
แกง
ตุ๊กตาหมู
protect
หมูทอด
ที่ติดตู้เย็น
คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
เปี๊ยะหนำยู่
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
เปี๊ยะหนำยู่
วิดีทัศน์
ส่วนผสม และการทำแป้งชั้นนอก-ชั้นใน และปั้นเป็นก้อน
ส่วนผสมและวิธีการทำไส้ การปั้นและใส่ใส้
การจัดใส่บรรจุภัณฑ์ และสรุปทบทวน
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร เปี๊ยะหนำยู่
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
น้ำพริกหมูหยอง
: 44.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
น้ำพริก
,
หมูหยอง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ขนมเสน่ห์จันทร์
: 43.51 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
บริโอช
: 44.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
บริโอช
,
อาหาร
ก๋วยเตี๋ยวม้วน
: 38.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
บัตเตอร์สปันกาแฟ
: 40.46 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
กาแฟ
,
ขนม
,
เค้ก
,
บัตเตอร์
,
เบเกอรี่
,
สปัน
,
อาหาร
กุ้งย่างตะไคร้
: 42.40 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กุ้ง
,
กุ้งย่าง
,
ตะไคร้
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู
: 39.50 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ปอเปี๊ยะ
,
ปู
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ตะโก้แห้ว
: 41.20 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ตะโก้
,
แห้ว
,
อาหาร
พิซซ่ากระเป๋า
: 45.33 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
กระเป๋า
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
เบเกอรี่
,
พิซซ่า
,
พิซซ่ากระเป๋า
,
อาหาร
ปลาน้ำขุ่น
: 43.21 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ปลา
,
อาหาร
,
อาหารไทย