Tags
บริหารจิต  หมู  ตัดผมหญิง  แม่เหล็กไฟฟ้า   หมูแดง  ขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์  ทิชชู  เขียนแบบ  TEST Main  feel  ทฤษฎีลมอัด  อัตราการไหล  การแจกแจงแบบปกติ  ผู้ประกอบการ  พุทธประวัติ  smart art  พีนัทบัตเตอร์  อัญชัน  ย้ายเกร็ด  File Server  Database  กระเป๋าเอนกประสงค์  ทฤษฎีแสง  โปรแกรมสำนักงาน  คุณภาพลมอัด  งานประดิษฐ์  สตางค์  ชาเขียว  ปักเดินเส้น  เพ้นท์ผ้า  ข้าวสาลี  Samba  เอสซีอาร์  ครีม  สัญลักษณ์โลหะ  สโคน  แหล่งกำเนิดแสง  หุ้นส่วน  ความน่าจะเป็น  ตัวเก็บประจุ  Number  ระบบนิเวศ  ฟักทอง  การบัดกรี  สปัน  ความต่างศักย์ไฟฟ้า  ทาร์ต  แรงกระทำของของไหล  สาร  ดอกเบี้ย  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เค้กหน้าแอปเปิ้ล

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เค้กหน้าแอปเปิ้ล
 
 
 
ขนมดอกอัญชัน : 41.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อัญชัน,อาหาร,อาหารว่าง
 
 
thank