Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ลายปักไหมปัก
ขมปังพิต้า
Word
multimedia
ปีกไก่
กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์
เกลียว
การตลาด
Graphic
การนับ
งานปะติด
ลูกหม่อน
การบัดกรี
ที่ไหน
ประเมินผลธุรกิจ
ชีส
เสริมสวย
หุ้นส่วน
โปรแกรมนำเสนอ
กระดาษสา
การ์ดอวยพร
ปีขาล
ค่าความต้านทานรวม
ผลิตผลพลอยได้
ปีเถาะ
FET
ปีฉลู
ผ้ากันเปื้อน
Interview
ท๊อฟฟี่เค้ก
สมบัติของสาร
แจกัน
ทฤษฎีเมชเคอร์เร้นต์
รูปมะเฟือง
แหล่งกำเนิดไฟฟ้า
แม่เหล็ก
ตะไคร้
common Symbols
เกล้าผม
มูส
น้ำผึ้ง
ปักกรอบรูป
หมูสับ
Script
ปีชวด
ประดิษฐ์
ลายพัด
เล็บมือนาง
ข้าวต้มเบญจรงค์
เครื่องวัดไฟฟ้า
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ซาลาเปาฟักทองไส้ผัก
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ซาลาเปาฟักทองไส้ผัก
วิดีทัศน์
ขั้นตอนการทำแป้ง,นำมานวดแล้วตัดเป็นก้อนกลมๆ
ส่วนผสมของไส้ผัก การห่อแป้งซาลาเปาแล้วนำไปนึ่ง
นำซาลาเปาที่นึ่งแล้วออกจากเตา ทบทวนการทำ
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร ซาลาเปาฟักทองไส้ผัก
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
: 33.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
ไก่
,
อาหาร
,
อาหารคาว
เอแคลร์ไส้พีนัทบัตเตอร์
: 45.2 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมอบ
,
พีนัทบัตเตอร์
,
อาหาร
,
เอแคล
ซาลาเปาไส้ถั่วแดงงาดำ
: 43.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
งาดำ
,
ซาลาเปา
,
ซาลาเปาไส้หวาน
,
ถั่วแดง
,
อาหาร
ขนมปลากริมไข่เต่า
: 43.11 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ไข่เต่า
,
ปลากริม
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
ข้าวเกรียบปากหม้อ
: 38.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ข้าวเกรียบ
,
ปากหม้อ
,
อาหาร
คุกกี้ขิง
: 39.54 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขิง
,
คุกกี้
,
คุกกี้สมุนไพร
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ทองม้วน
: 39.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ทองม้วน
,
อาหาร
,
อาหารไทย
,
อาหารว่าง
ข้าวผัดลาบหมู
: 38.45 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าวผัด
,
อาหาร
,
อาหารคาว
TEST Main
: 0.0 นาที
Administrator
Tags :
TEST Main
ชิฟฟ่อนเค้กมะพร้าวเผา
: 44.19 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชิฟฟ่อน
,
เบเกอรี่
,
มะพร้าวเผา
,
อาหาร