Tags
รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์  ใบเตย  ผลตอบแทน  วัตต์มิเตอร์  ปักก้างปลา  พวงกุญแจ  แรงกระทำ  เอกพจน์  ปลาทอด  ชาเขียว  กระบวนการทางวิทยาศาสตร์  กระดาษทิชชู  เมี่ยง  กระดาษล้มลุก  workplace  ปักผ้า  คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ  ค่าเงิน  คะน้า  หลอดก๊าซดิจชาร์ด  ตั๋วสัญญาใช้เงิน  Rules and Precaution sign  Text Field  บริหารจิต  กระเป๋าเอนกประสงค์  โรล  ประดิษฐ์  การอนุญาต  เสื้อผู้ชาย  ไดแอค  เลขฐาน  หอยแมลงภู่  ร้อยลูกปัด  การบัดกรี  การอ้างเหตุผล  วุ้น  หมั่นโถว  กระทง  เล็บมือนาง  ฝอยทอง  วงจรนิวเมติกส์  น้ำผึ้ง  ทฤษฎีแสง  ม้วนผม  อาหารหวาน  เสริมสวย  กฎความปลอดภัย  สาร  Hospitality  ข้าวผัด  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เอแคลร์ไส้พีนัทบัตเตอร์

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เอแคลร์ไส้พีนัทบัตเตอร์
 
 
 
มันรังนก : 38.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,มัน,รังนก,อาหาร,อาหารหวาน
 
คุกกี้ธัญพืช : 40.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,คุกกี้,ธัญพืช,เบเกอรี่,อาหาร
 
ซาลาเปาไส้หมูแดง : 44.26 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ซาลาเปา,หมูแดง,อาหาร
 
thank