Tags
ลืมกลืน  ตัวหนีบ  เครื่องมือวัดไฟฟ้า  ปมฝรั่งเศส  เต้าหู้ยี้  พิซซ่า  TCP/IP  ที่ติดตู้เย็น  ปักก้างปลา  ไส้โหงวยิ้ง  feel  อัตราการไหล  เนยถั่ว  ต่อเล็บ  วงจรทวีแรงดัน  เครื่องมือ  ทักทาย  ที่รองจาน  Validation Server Control  การออมเงิน  กระเป๋าเก่า  เข็มมือ  ตกแต่งโต๊ะ  แยม  รองเท้า  แบบฟอร์ม  แสงภายในอาคาร  บัวหิมะ  วิกฤตการณ์พลังงาน  ตัวเหนี่ยวนำ  กระเป๋าผ้าฝ้าย  ตุ๊กตาผ้า  จดหมายอิเล็กทรอนิกส์  ขนม.อาหาร  ฮาวายเอี้ยน  ผลไม้  แอบเปิ้ล  อาหารคาว  เมตริกซ์เอกลักษณ์  เค้กส้ม  ขนมปังกระทง  Time  พริกขิง  หอยแมลงภู่  ตัดผม  เสื้อฮาวาย  สาคู  ช้าง  กระเป๋าจักสาน  Bakery  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เปี๊ยะไส้ถั่วใบเตย

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เปี๊ยะไส้ถั่วใบเตย
 
 
ครีมพัฟท์ : 42.53 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,ครีม,เบเกอรี่,พัฟท์,อาหาร
 
บริโอช : 44.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,บริโอช,อาหาร
 
ขนมโสมนัส : 48.53 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร,อาหารหวาน
 
ครีมชีสบราวนี่ : 44.29 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,บราวนี่,อาหาร
 
ขนมถ้วยจีน : 37.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมถ้วย,อาหาร
 
thank