Tags
ตุ๊กตากระต่าย  พีนัทบัตเตอร์  ที่จับตู้เย็น  ไบแอสทรานซิสเตอร์  ไฟ  อาหารว่าง  chart  งบ  ตกแต่งเสื้อ  พุทธสาวก  กระเป๋าซิ๊ป  มาเช่  แบบเสื้อ  ตะโก้  Validation Server Control  กระบวนการทางวิทยาศาสตร์  ไวท์ช็อคโกแลต  XML  ผลตอบแทน  เค้ก  ซอยเซ็ทผม  ไตรแอค  เทมปุระ  งานดอกไม้  ปักตรึงผ้า  พียูที  แยมโรล  ธนบัตร  งบกำไรขาดทุน  พฤติกรรมทางเพศ  การปรับความเร็วมอเตอร์  ภาชนะดินเผา  โมเมนตัมในของไหล  analysis  กระเป๋าสตางค์  การผูกผ้า  ถาด  เมตริกซ์เอกลักษณ์  บริโอช  ราสเบอร์รี่  รับปริญญา  ผมทรงฟาร่า  ขนมปังม้วน  ปักกรอบรูป  Interview  ทำลอนผม  หอยแมลงภู่  Permission  ไวท์มอลล์  พับริบบิ้น  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ครีมชีสบราวนี่

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ครีมชีสบราวนี่
 
 
หมั่นโถว : 47.54 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ซาลาเปาไม่มีไส้,หมั่นโถว,อาหาร
 
เฟรนว์โทสสอดไส้ : 41.9 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เฟรนว์โทส,อาหาร
 
 
thank