Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ทาร์ต
ตัดผม
ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง
ลืมกลืน
ข้าวตู
สัจนิรันดร์
พิซซ่ากระเป๋า
เครื่องมือและอุปกรณ์
ภาพสัตว์
กระเป๋าผ้า
สัญลักษณ์โลหะ
กระดาษล้มลุก
ผูกผ้าแบบดอก
งานเพ้นท์
ชอคโกแลต
ที่ติดตู้เย็น
ภาพทิวทัศน์
การเย็บผ้า
หน่วยผลิตสูญหาย
ความเข้มสนามแม่เหล็ก
การเรียงสับเปลี่ยน
เส้นใหญ่
พายผัก
แอมมิเตอร์
สีน้ำมัน
ตุ๊กตา
ปีขาล
ศาสนาพุทธ
สลัด
ถาด
if-else
อาหารไทย
extreme heat
Visual Studio
สัญลักษณ์งานท่อ
งานปั้น
ซาลาเปา
กระเป๋าหิ้ว
แม่เหล็ก
น้ำสลัด
ถั่วกวน
สารชีวภาพ
ช่อบูเก้
สมการเชิงเส้น
โอ๊ต
อากาศ
กฎมือซ้ายของเฟรมมิ่ง
ดับเพลิง
ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล
กระเป๋าจักสาน
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ครีมชีสบราวนี่
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ครีมชีสบราวนี่
วิดีทัศน์
ส่วนผสมของบราวนี่, การตุ๋นช็อกโกแลตกับเนยสด, การตีครีมชีส
การตีแป้งบราวนี่ผสมช็อกโกแลต, การเทใส่พิมพ์และอบขนม
การนำออกจากพิมพ์ และตัดเป็นชิ้น
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
สาลี่มะพร้าวอ่อน
: 47.31 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
มะพร้าว
,
สาลี่
,
อาหาร
ข้าวผัดกระเทียมหมูทอดทงคัตสึ
: 46.10 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าวผัด
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ราดหน้าเส้นใหญ่กรอบ
: 43.19 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
ราดหน้า
,
เส้นใหญ่
,
อาหาร
พัฟไส้ครีม
: 47.15 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมอบ
,
พัฟ
,
ไส้ครีม
,
อาหาร
คุกกี้ธัญพืช
: 40.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
คุกกี้
,
ธัญพืช
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
แซนด์วิสคุกกี้
: 45.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
bakery
,
คุกกี้
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ชอคโกแลตเค้กคัสตาร์ด
: 42.42 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
คัสตาร์ด
,
เค้ก
,
ช็อคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ขนมปังปิต้า
: 37.24 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ขนมปังปิต้า
,
ขมปังพิต้า
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
เผือกนึ่ง
: 38.22 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
นึ่ง
,
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
พายกล้วยหอม
: 47.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
กล้วยหอม
,
ขนม
,
เบเกอรี่
,
พาย
,
อาหาร