Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ผัดกระเพรา
ชิฟฟ่อน
ผ้าคลุมโต๊ะ
protection
โปรแกรม PCL
ปักคัดเวิร์ค
Hand Tools
หน่วยผลิตเพิ่ม
windows
การแลกเปลี่ยน
วงจรสตาร์
Linux
กล่อง
หมูสับ
กระดาษสา
ระบบนิเวศ
เคลือบเรซิ่น
ไวท์มอล์
หัวไชเท้า
ย่าม
ทำสีผม
ที่ไหน
ต้นกระเทียม
การไหลในช่องทางเปิด
จุดคุ้มทุน
การสุ่มตัวอย่าง
ไหว้พระจันทร์
ปีขาล
อาหารจีน
แป้งจี่
Greeting
ยูเจที
มารยาทชาวพุทธ
อนุรักษ์พลังงาน
การวางตัว
งานปะติด
extreme heat
บ๊ะจ่าง
แอบเปิ้ล
การเย็บแขนเสื้อ
ผ้า
แอปเปิ้ล
กฎของเคอร์ชอฟฟ์
Bakery
แขนเสื้อ
ขยายคอเสื้อ
หนี้สิน
ทำลอนผม
ความสามารถ
ปู
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
เค้กใบเตยหน้าฝอยทอง
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
เค้กใบเตยหน้าฝอยทอง
วิดีทัศน์
ส่วนผสมของเค้กใบเตยหน้าฝอยทอง
สาธิตวิธีการทำแป้งเค้ก
แนะนำเทคนิคในการตัดเค้ก และการแต่งหน้าเค้ก
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร เค้กใบเตยหน้าฝอยทอง
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
เมี่ยงกุ้ง
: 38.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กุ้ง
,
เมี่ยง
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
เผือกทอด
: 42.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารจีน
,
อาหารเจ
,
อาหารว่าง
ข้าวเกรียบปากหม้อ
: 38.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ข้าวเกรียบ
,
ปากหม้อ
,
อาหาร
คุกกี้ธัญพืช
: 40.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
คุกกี้
,
ธัญพืช
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
บริโอช
: 44.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
บริโอช
,
อาหาร
สาคูไส้กุ้ง
: 41.46 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กุ้ง
,
ขนม
,
ของว่าง
,
นึ่ง
,
สาคู
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารว่าง
ทองจีบกล้วยหอม
: 41.4 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กล้วย
,
กล้วยหอม
,
ขนม
,
ขนมไทย
,
ทองจีบ
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
,
อาหารหวาน
คุกกี้ตะไคร้
: 44.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
ขนม
,
คุกกี้
,
ตะไคร้
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์
: 43.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ไก่
,
อาหาร
,
อาหารคาว
หมูทอดงาดำ
: 43.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
งาดำ
,
หมูทอด
,
อาหาร
,
อาหารคาว